Đã Có Kết Quả Của Kèo Legit Check Jordan 1 Chicago 2015 Trị Giá 100 Triệu

0

Vụ việc cuối cùng đã đến hồi kết với mọi thứ theo đúng quy trình mà cả hai bên và middle man đề ra trước đó.

Sau khi đôi Jordan 1 Chicago tai tiếng đến được Mỹ sau khi Street Vibe cập nhật ở phần trước, thì middle man tại Mỹ cũng đã nhanh chóng bán đôi giày lên GOAT sau đó tự mua lại đúng đôi giày đã đăng. Nhiệm vụ của middle man là đảm bảo đăng bán và mua lại đúng đôi giày này.

Sau khi đăng bán lên và tự vào mua hàng, GOAT sẽ gửi yêu cầu người bán – cũng chính là người mua ở đây – gửi hàng cho GOAT để kiểm tra giày là REAL hay FAKE. Và sau 2 ngày gửi đến GOAT, phía middle man tại Mỹ đã nhận được mail xác thực thành công đôi Air Jordan 1 Chicago 2015 này. Đồng nghĩa là đôi giày được GOAT xác định là Real.

Như vậy cả GOAT và KREAM đều cho ra cùng một kết quả là giày LEGIT. Chúc mừng bạn Nguyễn Tùng Dương và xin chia buồn với bạn Nguyễn Hữu Khánh Sơn. Trang Facebook cá nhân của Trí Lê (Kicksdaily) cũng đã đăng bài viết thông báo chính thức, còn Tùng Dương cũng đã đăng cảm ơn các bên hỗ trợ hết mình. Đặc biệt phải kể đến thái độ của các bên khi dám nói dám làm, có trách nhiệm, có chơi có chịu, rất đáng để mọi người học tập.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here