Phân biệt Gucci Screener THẬT và GIẢ cùng SVibe Channel

0

Thật khó để có thể phân biệt đâu là đôi Gucci Screener REAL và FAKE nếu như ta không xem chi kỹ các chi tiết giữa 2 mẫu!

Gucci Screener hiện đang là đôi giày hot nhất hiện tại của Gucci khi được giới trẻ và cả người nổi tiếng tích cực “lăng xê”. Tuy nhiên, các “Pháp sư Trung Hoa” cũng rất nhanh tay khi đã sớm tung vào thị trường những sản phẩm giả nhìn không thua gì hàng thật. Do đó, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để phân biệt đâu là Gucci Screener THẬT và GIẢ.

Đầu tiên, box giày dù đã làm khá tương đồng về kích thước nhưng về những nét vân cũng như màu lại có sự khác biệt cực kỳ rõ. Bên cạnh đó, font chữ Gucci được sử dụng font mới nên vị trí cũng như kích cỡ của sản phẩm chính hãng thon gọn và được đặt cao hơn so với sản phẩm giả .

Tiếp theo đó là Label box

Sự khác nhau cực lớn và cũng là điểm mà hàng giả vẫn chưa thể đạt đến nằm ở Label box. Xem sản phẩm chính hãng, ta thấy được font chữ, mực in và kể cả logo đặc trưng gãy nét rất khác so với sản phẩm hàng giả – đây là một điểm rất đáng chú ý.

Đi đến sâu hơn, chính là đôi giày của chúng ta ngày hôm nay

Gucci Screener

Thực tế, nếu nhìn thoáng qua hoặc đặt riêng, cá nhân người check vẫn đánh giá khá cao sản phẩm hàng giả vì đã được làm khá đẹp so với sản phẩm chính hãng.

Tuy nhiên, nếu so sánh một cách trực quan nhất, ta có thể thấy được hoạ tiết GC của sản phẩm chính hãng được xử lý có phần nét và có độ óng ánh hơn rất nhiều so với sản phẩm hàng giả. Ngoài ra, phần da lộn đắp ở mũi giày sản phẩm chính hãng sẽ nhỏ, thon gọn hơn so với hàng giả. Những đặc điểm này hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng mắt thường!

Đi lên trên một chút, logo lưỡi gà

Gucci Screener

Ở phần tab lưỡi gà, sự thật mất lòng rằng sản phẩm chính hãng và sản phẩm giả đã có nét tương đồng với nhau khá lớn. Từ chữ thêu cho đến logo nhưng ở sản phẩm chính hãng, chúng ta có thể thấy được dù được xử lý bụi bặm hơn nhưng mà vẫn cho ra được màu sắc tươi và sống động hơn so với sản phẩm hàng giả.

Sao đó chúng ta sẽ đi đến với phần gót giày

Gucci Screener

Chúng ta có thể thấy được điểm khác biệt đầu tiên khi nhìn vào chính là form của phần gót giày. Ở sản phẩm chính hãng, nó được làm thon gọn và cao hơn so với sản phẩm giả, khiến cho form giày dốc xuống và tạo cảm giác thoải mái hơn cho phần gót chân. Tiêp đến chính là những lớp da được ghép vào, cũng vẫn là điều kiện “gầy – mập“ thì sản phẩm chính hãng vẫn có được độ nhỏ gọn nhất định ở phần da màu xanh cũng như phần da lộn ở bên dưới của nó.

Về hàng giả ta có thể thấy khá là thô và không được trau chuốt nhiều như chính hãng .

Tiếp đến là phần ngang của giày, một phần khá quan trọng tạo nên nét đẹp của đôi giày

Gucci Screener

Thật sự không có quá nhiều sự khác biệt khi nhìn vào phần ngang của sản phẩm chính hãng và sản phẩm giả. Tất nhiên cũng như mũi giày, phần hoạ tiết GC vẫn là một điểm dễ dàng nhận ra nhấtt. Thay vào đó, form của đôi Gucci Screener giả khá hoàn hảo và gần như tiệm cận với sản phẩm chính hãng.

Gucci Screener

Mặt đế cũng là một điểm mà cực kỳ khó để phân biệt và so sánh bởi thực sự mà nói thì không quá khác nhau khi nhìn vào.

Đến với “tâm hồn“ của đôi giày, đầu tiên sẽ là size tag của sản phẩm

Gucci Screener

Size tag bên trong của 2 đôi Gucci Screener có độ tương đồng khá lớn. Thậm chí đối với một vài người, họ sẽ thấy sản phẩm giả còn có phần nhỉnh hơn về độ tỉ mỉ.

Tiếp đến là size code của sản phẩm

Gucci Screener

Đây là điểm “gây lú” cao khi sản phẩm giả đã hoàn thiện đến mức khó tin, giống 99% so với chính hãng. Nếu nhìn vào hai hình ảnh so sánh, ta thấy được sự khác nhau về font chữ dập. Tuy nhiên, đôi Gucci Screener này dù là sản phẩm chính hãng, chúng ta có thể thấy được có đến hai loại font code. Và đây, một trong hai giống sản phẩm hàng giả đến 99% cho nên rất khó để so sánh cũng như nhận định Fake-Real khi nhìn vào code.

Gucci Screener

Đến với insole thì có lẽ đây là một điểm nên “chú ý“ bởi vì mặc dù hàng giả đã làm rất đẹp từ viền chỉ, logo thế nhưng vẫn là những sai phạm cơ bản thường thấy ở hàng giả. Đo chính là bề mặt insole bị nhăn, mỏng và không được căng mịn như sản phẩm chính hãng, logo GC được in lên với loại mực chì không đúng, khác kĩ thuật in và đây là một điểm khuyến cáo nên tham khảo thêm nhiều hình ảnh từ các sản phẩm khác để có được cái nhìn khách quan nhất.

Về phần lót thì không có gì quá khác biệt hay còn có thể nói là độ hoàn thiện của sản phẩm hàng giả tương đối cao, khá khó sử dụng điểm này để thẩm định được. Ta có thể thấy được rằng đến chữ GUCCI – Made In Italy của sản phẩm hàng giả cũng đã làm khá hoàn thiện.

Đôi Gucci Screener giả có phần chữ dập lót rất nét, đúng font chữ và thậm chí còn “lu mờ“ cả sản phẩm chính hãng. Tuy vậy, cũng không vì như thế mà có thể xác định được khi thấy một chiếc lót có chữ nét căng như vậy bởi vì ở những đôi giày Gucci: sẽ có những đôi lót được khắc sâu, nét và cũng có những đôi lót khắc không được chắc và khá mờ.

Lời kết

Đó là những điểm so sánh trực quan khi đặt cạnh nhau giữa một sản phẩm chính hãng và một sản phẩm hàng giả được cho là tốt nhất hiện nay. Cuối cùng, bài viết này mang có tác dụng để độc gia tham khảo, chắt lọc để có thêm cho bản thân những kiến thức bổ ích khi mua hay check một đôi giày Gucci Screener.

Street Vibe cũng khuyến khích mọi người xem và trải nghiệm thêm một số nguồn cũng như những checker khác để tổng hợp ra những yếu tố chính xác nhất nhé!

Xem những bài viết check Real/Fake khác tại đây.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here