Check giày Jordan 1 High Fragment x Travis Scott “Backdoor” như thế nào?

0

Lô hàng xuất hiện lần đầu trên thị trường rất lâu trước khi chính thức được ra mắt vào ngày 29/7, với mức giá không dưới 50 triệu đồng, được đảm bảo hàng “backdoor” chính hãng.

Các đầu giày có lẽ không còn lạ lẫm với siêu phẩm Jordan 1 High TS x fragment nữa, chắc chắn nó sẽ lọt vào top những đôi giày Jordan giá trị nhất năm 2021.

Chuyện không có gì đáng nói nếu như thị trường không xuất hiện quá nhiều sản phẩm này mang mác “backdoor” – hàng tuồn được bán với giá từ 50 triệu vnđ , có những đôi có phụ kiện và có những đôi không có phụ kiện . Đặc biệt chúng xuất hiện từ rất sớm, thậm chí sớm đến mức Nike chưa thông báo chính thức ngày phát hành thì bản collab đặc biệt này đã được bán nhan nhản bởi các seller tại Việt Nam, dễ dàng đến mức bạn chỉ cần có tiền thì chắc chắn sẽ sở hữu được một em.

check jordan 1

Tần suất xuất hiện những đôi Jordan 1 x TS x fragment gần đây tăng, xuất hiện chủ yếu trên các group check giày, làm dấy lên câu hỏi về số lượng lớn và nguồn gốc của chúng. Theo các thông tin mà Street Vibe ghi nhận được, lần đầu được tuồn vào thị trường để đến tay người mua, tức rất lâu trước khi release, các phiên bản “backdoor” này đã được check các app nổi tiếng và kết quả là Pass.

Vài tháng sau đó, vẫn trước khi chính thức được ra mắt, các phiên bản “backdoor” này được đánh giá là Unable to verify – không thể thẩm định. Và chính thức hiện nay, kể từ ngày 29/7, sau khi được phát hành toàn cầu, cùng một phiên bản “backdoor” đã bị đánh Not pass – trượt.

Hầu hết các phiên bản “backdoor” này có date là 02/25/21 và không phụ kiện, người tiêu dùng nên lưu ý thật kỹ trước khi có ý định mua một phiên bản giày có giá trị cao như vậy. Street Vibe chân thành cảm ơn cũng như hân hạnh khi được mang đến những thông tin này cho độc giả , một lần nữa cảm ơn hình ảnh đến từ LSCJ / ZD .

  • Wing logo
check jordan 1

Wing logo của Auth sắc nét và đều hơn Fake, đặc biệt ở phần cánh rất dễ nhận thấy khi của Fake các detail bị chụm lại và lem nét khá nhiều.

  • Form giày nhìn ngang

Form giày nhìn ngang có thể thấy độ cong khác nhau của lưng giày, form mũi, đặc biệt là chất lượng phần tumbled leather ở upper. Swoosh của Fake làm khá giống hàng Auth.

  • Tem giày
check jordan 1

Date của phiên bản Fake này là 02/25/21, qua ảnh có thể nhận định tem của Auth đậm hơn Fake một chút nhưng thật sự vẫn rất khó phân biệt đối với những bạn không có nhiều kinh nghiệm.

  • Lưỡi gà

Miếng vải Nike Air là mặt sau rất khó để phân biệt. Miếng vải đen ở hai bên lưỡi gà khác nhau rõ nhất phần chỉ may, các bạn có thể thấy của Auth chỉ may dày và đều hơn của Fake, từ đó shape của lưỡi gà cũng trông mềm mại và “mượt” hơn.

  • Lót giày

Có sự khác nhau về màu sắc của mực in trên lót giày, và mặt dưới.

  • Mũi giày và gót giày

Mũi giày làm khá giống khi chụp góc cao, nhưng như ở hình chụp giày từ phía bên hông ở trên, có khác biệt lớn về độ dốc của mũi giày. Độ hoàn thiệt gót giày ở Auth tốt hơn Fake rất nhiều, đặc biệt là đoạn da bo gót chân, dập logo Cactus Jack và fragment ở hàng Auth cũng sắc nét hơn. Phần chất liệu da cũng có chút khác biệt về chất lượng và độ nhăn.

  • Chỉ may bên dưới lót giày

Kết luận

Tất cả chi tiết trên là một số điểm đáng lưu ý mà Street Vibe rút ra được sau khi so sánh giữa phiên bản Fake và phiên bản Auth mua tại cửa hàng Nike chính hãng. Hi vọng các bạn cũng có thể áp dụng để kiểm tra các phiên bản “backdoor” trên thị trường.

Đây hoàn toàn dựa trên quan điểm cũng như kinh nghiệm cá nhân và sự hỗ trợ của nhiều bên liên quan để có thể mang đến cho độc giả những thông tin cần thiết , một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến LSCJ/ZD đã hỗ trợ về mặt hình ảnh lẫn thông tin .

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here