Chiếc Kèo 50 Triệu Đã Đi Được Hơn Nửa Chặng Đường

0

Kèo Real VS Fake Của Đôi Jordan 1 Chicago 2015 đã đi được một nửa chặng đường, 2 tuần tới sẽ quyết định kết quả cuối cùng xem liệu đôi giày này là fake hay real.

Như đã nói ở phần trước, đôi Jordan 1 Chicago 2015 này sẽ được gửi từ Hàn Quốc về Việt Nam cho người trung gian đại diện là Trí Lê – Kicks Daily tại TP.HCM. Nhiệm vụ của Trí Lê là xác định đúng đôi giihày, sau đó gửi từ Việt Nam sang Mỹ và legit check tại GOAT. Nếu GOAT pass đồng nghĩa giày là Real và ngược lại là Fake. Chi tiết pkhần 1 tại đây.

Theo dự kiến, đôi giày sẽ được ship đi Mỹ vào ngày 17 tháng 5. Hai bên Real và Fake là Nguyễn Tùng Dương và Nguyễn Hữu Khánh Sơn cũng đã thực hiện các nghĩa vụ là chuyển khoản mỗi bên 50 triệu vnđ vào tài khoản người trung gian là Nguyễn Tấn Viên. Việc chuyển khoản toàn bộ cả hai bên là thủ tục bắt buộc để giày được ship đi Mỹ, tránh trường hợp khi ra kết quả bất lợi rồi một trong hai bên không chuyển tiền.

Trí Lê cũng có nhiệm vụ bố trí đường dây người nhận hàng, và cũng trong vai trò là người bán/người mua bên Mỹ để khi giày được thông qua trên GOAT, sẽ mua đúng đôi giày đấy và ship trở lại về Việt Nam. Bạn Nguyên Nhật Lê sẽ chịu trách nhiệm các thủ tục và quá trình này ở Mỹ. Cũng rất hoan nghênh tinh thần trách nhiệm, có chơi có chịu của cả 2 bên khi đây là một trong số ít kèo chục triệu thành công sau bước chuyển khoản đầy đủ tiền đặt cược.

Hiện đôi giày drama này vẫn đang nằm ở địa chỉ của Kicks Daily là 728 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM. Các bạn có thể đến xem, học hỏi cũng như trò chuyện cùng Trí Lê trước khi đôi giày lên đường đến Châu Mỹ.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here