Air Jordan 1 GIẢ giá rẻ đang tràn lan thị trường tại Việt Nam

0

Lô hàng giả giá rẻ này chủ yếu gồm các mẫu sneaker mới và thuộc tầm trung như Air Jordan 1 Low và Mid được dùng để đánh lừa người mua.

Mẫu Air Jordan 1 Low Smoke Grey V3 đang có giá khoảng 4 triệu vnđ tùy theo size

Cách đây không lâu, tại một group chuyên buôn bán giày Jordan có tên J.V.N, một bạn đã đăng bài cảnh báo về việc có một lô hàng gồm Jordan 1 loại Low và Mid cùng Jordan 4 với các màu fake đang được tuồn bán tại thị trường.

jordan 1 giả

Đa số các mẫu fake được nhận định là các phối màu mới được ra mắt và khá hot, với mức giá thị trường đang dao động từ 4 đến 6 triệu. Cụ thể mẫu Jordan 1 Low Wolf Grey thị trường đang có giá hơn 5 triệu nhưng hàng fake lại chỉ khoảng 3 triệu. Riêng Jordan 1 Low Smoke Grey V3 cũng đang có giá khoảng 5 triệu nhưng hàng fake nhận order chỉ hơn 2 triệu, bằng nửa giá so với hàng thật.

Không những rẻ như cho, tất cả những mẫu fake này đều có thể order về full size cùng một mức giá vô cùng hấp dẫn, đi kèm lời cam kết hàng thật 100% từ người bán.

jordan 1 giả
Chốt Fake của Sơn Nguyễn – một checker nổi tiếng trong cộng đồng Jordan và Nike.

Như đã nói ở trên, một số seller đã nhận cung cấp những mẫu trên với mức giá rất rẻ nhưng khi khách hàng nhận được và đem đi check thì kết quả là Fake.

jordan 1 giả
Một bài đăng order với mức giá không tưởng

Thậm chí có nhiều người đã mua và bán với số lượng hàng trăm đôi và bị check ra hàng fake rất nhiều.

jordan 1 giả
Đoạn chat của một seller và khách.

Street Vibe chỉ muốn nhắc nhở mọi người cần thận trọng hơn trong việc mua bán, cần phải tìm hiểu giá cả thị trường kĩ hơn, điểm nhận biết đầu tiên của nguồn hàng chính là về giá cả. Nếu mức giá hàng hóa được đưa ra quá rẻ đến mức không thể bỏ qua, cùng với một số lượng lớn dồi dào thì rất có thể đó là hàng fake kém chất lượng.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here