Travis Scott x Nike Air Trainer 1 “đẹp miễn chê” với hai phối bắt mắt

0

Cuối cùng, Travis Scott x Nike Air Trainer 1 cũng đã ấn định ngày ra mắt sản phẩm với 2 phối màu và các sản phẩm trang phục đi kèm.

Sau những sự kiện bi thảm diễn ra tại Lễ hội Astroworld, Nike đã có khoảng thời gian dài tạm dừng ra mắt các sản phẩm hợp tác với Travis Scott. Khi mọi việc đã dần êm xuôi, “Cactus Jack” đã quay trở lại với tâm điểm chú ý về những đoạn quảng cáo giới thiệu album mới nhất và các buổi biểu diễn tại nhiều sự kiện khác nhau. Đồng thời, Nike cuối cùng cũng sẵn sàng “nối lại tình xưa”, tiếp tục hợp các cùng nam rapper đình đám này.

Wheat
Grey Haze

Giờ đây, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào Travis Scott x Nike Air Trainer 1 với hai phối màu gồm “Wheat” và “Grey Haze”. Nếu so sánh về màu sắc, phiên bản “Grey Haze” có phần sẽ phù hợp với các bạn nữ hơn hẳn. Rất có thể, đây sẽ trở thành một items tạo nên xu hướng với giới thời trang nữ trong tương lai.

Như các bản collab khác, dấu “Swoosh ngược” luôn là điểm đặc trưng không thể thiếu mỗi lần Travis Scott bắt tay cùng Nike. Ở phía trước, phần đai giày bằng da sẽ được in nổi dòng chữ “Cactus Corporation” – tương tự mặt sau của sản phẩm. Ngoài ra, Travis Scott x Nike Air Trainer 1 đi kèm với tấm vải che bảo vệ có thể tháo rời hoặc cài được vào các chốt khác nhau ở giữa và trước bàn chân. Nhà sản xuất còn “tận tâm” đến mức in hẳn hướng dẫn sử dụng vào phía trong tấm vải.

Travis Scott x Nike Air Trainer
Travis Scott x Nike Air Trainer
Travis Scott x Nike Air Trainer
Travis Scott x Nike Air Trainer

Theo một số nguồn tin, Travis Scott x Nike dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 5 thông qua Nike với giá $ 140 USD. Liệu chúng có thể trở thành một siêu phẩm trong làng sneaker hay không? Chúng ta phải chờ mới biết được!

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here