Review chi tiết AMBUSH x Nike Dunk High “Royal Blue”: “Xanh sang chảnh” và độc đáo

0

Đôi sneaker này là phối màu thứ tư của AMBUSH cùng Nike Dunk High và cũng là phối màu duy nhất được phát hành rộng rãi trong năm nay tính đến thời điểm hiện tại.

Tên đầy đủ của phiên bản này là AMBUSH x Nike Dunk High “Royal Blue”, bao gồm các màu “Deep Royal Blue / White / Pale Ivory / Black” và được ra mắt chính thức vào ngày 18 tháng 5 vừa qua với mức giá retail là $ 180 USD.

Label (nhãn) của hộp giày.

Đôi giày được đựng trong một chiếc hộp hình vuông dạng kéo rất chắc chắn, bên trên là logo Nike được làm đen bóng nổi bật trên nền đen mờ, hai mặt bên tạo điểm nhấn đơn giản bằng thương hiệu AMBUSH.

Thiết kế Nike Dunk High cổ điển đã được thay mới bằng sự sáng tạo của Yoon Ahn. Toàn bộ phần upper được làm từ chất liệu da cao cấp, tương phản giữa 2 màu trắng và xanh (Royal Blue), đập vào mắt bằng dấu Swoosh to bản kéo dài qua phần gót tương tự như phiên bản AMBUSH x Nike Dunk High tiền nhiệm trước.

review ambush nike

Gót giày được bổ sung cage nhựa màu xanh trơn tạo hiệu ứng thêm cho phần upper trông ngầu hơn. Dòng chữ AMBUSH được làm nổi 3D rất chi tiết, đẹp mắt và đầy đặn.

review ambush nike

Thật sự phải khen thiết kế của Yoon Ahn khi biến một đôi Dunk High trở nên thon gọn nhưng vẫn cực kì cứng cáp với phần gót làm gọn hơn ở phần đệm và cổ giày được nâng cao hơn.

review ambush nike
Khu vược cổ giày và lỗ xỏ dây được hoàn thiện rất tốt.

Lưỡi gà bằng vải màu xanh cùng với logo của Nike và AMBUSH. Dây giày nguyên bản màu đen đi kèm với hai cặp dây giày rời màu xanh và trắng, cả ba đều được làm theo dạng dây wax. Lớp lót trong màu đen, chúng ta có thể thấy điểm giao nhau giữa cổ giày và lỗ xỏ dây được làm rất cẩn thận, không để thừa.

Lưỡi gà mặt ngoài được làm bằng da, mặt trong bằng vải và ở giữa là một lớp mút dày mang lại cảm giác êm ái, nhưng có thể sẽ không đảm bảo độ thoáng khí.

review ambush nike

Ngoài việc thay màu đen thành màu xanh như phiên bản trước đó, thì có thể nói chất lượng của “Royal Blue” đã được tăng lên một bậc, đặc biệt bởi phần upper được làm từ da mịn. Ở hình trên, các bạn có thể thấy các đường vân da, độ gãy rõ nét và chất lượng như thế nào.

AMBUSH x Nike Dunk High “Royal Blue” hiện đang có giá resell khoảng $ 400 USD. Một mức giá khá hợp lý cho một bản collab chất lượng cả về thiết kế lẫn thương hiệu.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here