Nike Dunk High “University Red” và “Olive Green” sẽ phát hành vào dịp cuối năm

0

Nike Dunk có thể nói vẫn đang chiếm lĩnh thị trường giày từ tháng này qua tháng khác suốt hai năm qua.

Có rất nhiều mẫu giày thú vị và đáng để sở hữu trong năm 2021, và trong số đó không thể không nhắc đến New Balance 990s và Nike Dunk Low. Chúng dễ dàng tiếp cận, cũng như dễ phối đồ với những phối màu đơn giản nhưng không hề kém phần bắt mắt.

Dunk Low vẫn đang là một trong những sản phẩm chiến lược tốt nhất của The Swoosh, đặc biệt trong suốt những tháng hè năng động vừa qua. Để tiếp tục giữ nhịp độ cũng như sức nóng, Nike đã lên lịch tiếp tục phát hành các phiên bản Dunk khác nhau, đặc biệt không thể không nhắc đến thiết kế Nike Dunk High.

Mùa đông gần đến, một đôi cổ cao sẽ là lựa chọn phù hợp hơn nhờ vào sự chắc chắn và ổn định mà chúng mang lại. Ở một số nước có nhiệt độ mát nhưng không có tuyết thì giày cổ cao cũng là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các đôi ủng, boot dày và nặng hơn rất nhiều.

Cũng bởi lý do chính này mà Nike đang gấp rút phát hành nhiều phối màu Nike Dunk High cho dịp Giáng sinh sắp tới đây.

“University Red” và “Olive Green” – đã rò rỉ những thông tin đầu tiên vào đầu năm nay, và thời điểm của chúng cuối cùng cũng đã đến. Mặc dù những thông tin chính thức cho thấy chúng sẽ được phát hành dưới kích thước GS, nhưng các bạn đường quá lo lắng. Bởi men size cũng sẽ xuất hiện sau đó vào cuối năm nay.

Với tuần suất xuất hiện có thể nói là “dồn dập” của các mẫu Dunk Low, thì Dunk High như một cơn giải khát đã thèm dành cho các tín đồ giày cổ cao vậy. Với mức giá retail là $110 , mắc hơn $20 so với phiên bản cổ thấp, nhưng giá resell chắc chắn sẽ dễ chịu hơn cho các sneakerhead. Bạn nghĩ sao về hai phối màu này?

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here