Những Hình Ảnh Chính Thức Của Nike Air Jordan 1 x Trophy Room

0

Trophy Room x Air Jordan 1, được lấy cảm hứng từ Trophy Room NBA All-Star Game năm 1985 là một trong những bản phát hành được mong đợi nhất của Jordan Brand trong năm 2021. Đôi giày được trang bị những chi tiết đặc biệt khác với những đôi Jordan 1 thường thấy và niềm tự hào phối màu đỏ, trắng và đen quen thuộc lấy cảm hứng từ Air Jordan 1 “Chicago” bất hủ – đôi giày mà Jordan đã mang trong kì NBA All-Star năm 1985.

Trophy Room là cửa hàng sneaker có trụ sở tại Florida do con trai của Michael là Marcus thành lập. Mặc dù còn khá non trẻ khi so sánh với các cửa hàng khác, nhưng Trophy Room đã nhận được một số ưu đãi về mặt hỗ trợ, đặc biệt là từ Jordan Brand. Lần đầu được giới thiệu vào mùa Thu 2020, phiên bản này đã thu hút những người hâm mộ của Jordan Brand, đầu tiên là bởi phối màu Chicago, tiếp đến là những chi tiết lần đầu xuất hiện trên mẫu Air Jordan 1. Được cho là lấy cảm hứng từ Trận đấu NBA All-Star năm 1985 ở Indiana, Air Jordan 1 Retro High OG này có đầy đủ các chi tiết OG như đế giữa được xử lý màu vàng và miếng da có in logo Trophy Room quay ngược được khâu vào đế. Phần outsole vẫn chưa rõ bằng chất liệu icy-sole hay translucent, nhưng nhìn xuyên qua nó là 4 ngôi sao màu xanh và đỏ xen kẽ nhau, một chi tiết giống với họa tiết trên áo đấu của NBA All-Star Game năm 1985. Chữ kí của Michael Jordan nằm ở 2 bên má giày sát phần gót, được thêu bằng chỉ đen, các phần màu đỏ trên upper được phủ một lớp lấp lánh, và cuối cùng là stiching toàn bộ màu trắng.

NBA All-Star Game 2021 ban đầu dự kiến diễn ra ở Indiana và rõ ràng rằng bản phát hành này có ý nghĩa gắn liền với năm 1985 – năm xuất xứ của Air Jordan 1. Nhưng với việc All-Star Game bị hủy bỏ do COVID-19, không rõ liệu việc phát hành Trophy Room x Air Jordan 1 được đồn đại vào tháng 2 có còn diễn ra hay không – nhưng việc công bố những hình ảnh chính thức này khẳng định rằng chúng chính thức sẽ được ra mắt, vấn đề chỉ là thời gian. Một số nguồn tin còn cho biết chúng sẽ được sản xuất giới hạn với khoảng 12.000 đôi, với giá retail là $170.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here