Cô nàng Miniswoosh và tình yêu dành cho Nike

0

Với tình yêu dành cho Nike và những thiết kế độc lạ, Miniswoosh trở thành một trong những viên ngọc sáng đầy niềm năng của Nike.

miniswoosh là ai

@miniswoosh hay Alexandra Hackett là một cô nàng dành tình yêu nồng cháy cho Nike. Năm 2016, Miniswoosh nổi tiếng nhờ những thiết kế “cũ người mới ta” bằng cách cắt, ghép những món đồ cũ của Nike để tạo ra một sản phẩm mới thu hút một lượng fan lớn từ người yêu thời trang nói chung và các tín đồ Nike nói riêng, ngay cả Nike cũng bị thu hút bởi những thiết kế của cô.

miniswoosh là ai
miniswoosh là ai

Sinh ra và lớn lên tại Melbourne nước Úc, sau khi hoàn thành khoá học thời trang tại Úc vào năm 2014. Đến năm 2015, cô chuyển London và sáng lập ra thương hiệu quần áo nam Studio ALCH. Thương hiệu vẫn dựa trên tư duy thiết kế sẵn có, tập trung giải mã và tái tạo lại các sản phẩm đã có từ trước.

Thương hiệu ALCH nhanh chóng thu hút những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia hợp tác như Young Thug, Kendrick Lamar, Frank Ocean,..bên cạnh đó Miniswoosh đồng thời tham gia vào dự án tái tạo, thiết kế lại quần áo đã cũ cho thương hiệu đường phố nổi tiếng, Patta.

miniswoosh là ai

Năm 2017, Miniswoosh được chọn là 1 trong 12 nhà sáng tạo quảng bá sản phẩm Nike và người chiến thắng sẽ có cơ hội kết hợp cùng Nike để thực hiện đôi Air Max trong mơ của riêng mình. Tuy thiết kế của Miniswoosh không giành được chiến thắng nhưng với tài năng của mình cô vẫn được Nike mời tham gia vào các dự án sau này của hãng.

miniswoosh là ai
miniswoosh là ai

Miniswoosh là người đứng đằng sau bộ sưu tập giới hạn của Highsnobiety với thiết kế quen thuộc: được tạo thành từ các sản phẩm của Nike như túi, tất,..Tất cả sản phẩm của cô được triển lãm tại Thượng Hải Fashion Week với sự hợp tác của NikeLab Thượng Hải.

miniswoosh là ai

Nguồn: Highsnobiety

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here