BASF x cultsport đồng hành cùng bạn trong những bước đi bền vững

0

BASF x cultsport hiểu những gì bạn cần và sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường theo đuổi thời trang xanh, đồng thời giải quyết những khó khăn của bạn.

Bạn đã từng xỏ chân vào chiếc giày và tự hỏi cần bao nhiêu lít nước để làm ra nó? Hay bạn đã từng phân vân lựa chọn giữa một đôi giày có hình thức đẹp và một đôi giày mang đến cảm giác thoải mái?

Vật liệu Elastopan của BASF x cultsport mang sự thoải mái lên một tầm cao mới.

Nếu câu trả lời là “có”, bạn chính là “người đồng điệu” của BASF x cultsport; và BASF hiểu những gì bạn cần! BASF x cultsport sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường theo đuổi thời trang xanh, đồng thời giải quyết những khó khăn của bạn.

BASF và cultsport thực hiện điều đó bằng cách nào? Elastopan® (PU-polyurethane) – vật liệu được sử dụng cho sản phẩm lần này chính là câu trả lời cho vấn đề lựa chọn giữa thời trang và môi trường. Với hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển vật liệu giày dép từ PU của BASF và sự am hiểu của cultsport trong lĩnh vực thời trang thể thao, thương hiệu cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm “thời trang xanh”. Đặc biệt, Elastopan® được BASF đặc biệt chế tạo để đảm bảo sản xuất thân thiện với môi trường và tối ưu hóa công năng của sản phẩm. Giày làm từ vật liệu Elastopan® sẽ có các ưu điểm sau:

Chi tiết ứng dụng của sản phẩm làm từ vật liệu Elastopan® trước đó của BASF
Công dụngTính năng cụ thể

1. Đế nhẹ

Đế nhẹ hơn 25% so với các vật liệu tương tự, khả năng hấp thụ sốc tốt và độ bật cao hơn 50%
2. Tính linh hoạt
“Linh hoạt” trong hoạt động. Độ linh hoạt thể hiện ở độ nảy của đế giày, cảm giác thoải mái khi mang. Hệ thống các lỗ khí giúp thoáng mát, tránh tình trạng bí bách mồ hôi.
 

3. Độ bền cao

Đế giày làm từ Elastopan® có khả năng hạn chế mài mòn và thuỷ phân. Ngoài ra, nó còn có tính năng chống thấm dầu và xăng.

4. Độ bảo vệ cao

Elastopan® cũng là vật liệu được BASF sử dụng trong giày bảo hộ. Đặc biệt với khả năng chống đâm thủng, Elastopan® sẽ giúp bảo vệ đôi chân của bạn một cách tốt nhất.

5. Vật liệu bền vững

Elastopan® của BASF không chứa dung môi và kim loại nặng. Khí thải CO2 được hạn chế tối đa trong quá trình sản xuất. Đồng thời, Elastopan® có khả năng tái chế được.
6. Dễ tạo hình
Elastopan® gần như không có giới hạn về thiết kế, màu sắc và kết cấu. Quá trình xử lý vật liệu đơn giản nên có thể tạo ra sản phẩm nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng, và nguồn lực. Đó cũng là điều khiến các mẫu giày làm từ Elastopan® đa dạng hơn.

Đó cũng là đặc tính mà những đôi giày do BASF x cultsport hợp tác mang đến cho bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về BASF x cultsport tại:
https://www.basf.com/vn/en/media/news-releases/asia-pacific/2022/02/280222_basf_cultsport_elastopan.html

BASF và những nỗ lực bảo vệ môi trường

BASF là một công tyhóa chất được thành lập tại Đức vào năm 1865 và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994.Theo Dun&Bradstreet – trang phân tích dữ liệu toàn cầu, BASF là tập đoàn hóa chất lớn nhất thế giới. BASF có hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất các vật liệu hiện đại: tiết kiệm chi phí, hiệu suất cao. Nhờ đó đã giúp các thương hiệu thời trang hạn chế tối đa lượng phát thải CO2 trong quá trình sản xuất.

BASF x cultsport
Chu trình khép kín của dự án tái chế hóa học ChemCycling ™

Năm 2006, công ty được tổ chức Climate Leadership Index (tạm dịch: Chỉ số lãnh đạo khí hậu) khen ngợi vì những nỗ lực ứng phó với biến đổi khí hậu và hiệu ứng nhà kính. Năm 2016, BASF dành phần lớn ngân sách nghiên cứu cho hoạt động bảo vệ tài nguyên. Năm 2018, dự án ChemCycling™ được khởi động với mục tiêu dùng chất thải nhựa thay thế cho nguyên liệu thô có nguồn gốc hóa thạch. Đó là những nỗ lực của BASF nhằm bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

BASF x cultsport
Phiếu an toàn hóa chất sản phẩm của BASF

Bạn có thể tìm hiểu thêm về BASF Việt Nam tại: https://www.basf.com/vn/vi.html

cultsport – Thương hiệu thời trang lấy khách hàng làm trung tâm

BASF x cultsport
Tình cảm của khách hàng dành cho cult.sport

Năm 2019, hệ thống cult.fit – nền tảng thể dục và chăm sóc sức khoẻ lớn nhất Ấn Độ ra đời và đó chính là nền tảng của cultsport. cultsport là thương hiệu thời trang thể thao cao cấp, chuyên cung cấp các thiết bị tập luyện thể thao. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe, cultsport tự tin hiểu rõ những yêu cầu về chất lượng của một đôi giày thể thao.

BASF x cultsport
cultsport – Thương hiệu quần áo thể thao cao cấp thuộc hệ thống cult.fit.

Tuy mới thành lập nhưng cultsport đã nhận được sự yêu mến từ mọi người với hơn 24,7 ngàn người theo dõi trên Instagram. Đây là động lực để thương hiệu không ngừng phấn đấu và phát triển.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cultsport tại: https://www.cultsport.com/

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here