“Trời chợt đổ mùa đông giữa mùa hè” với BST Supreme x Stone Island Spring 2022

0

Supreme tiếp tục hợp tác cùng thương hiệu Stone Island từ Ý để ra mắt bộ sưu tập Xuân 2022 mới.

Kể từ năm 2014, Supreme và Stone chính thức hợp tác cùng nhau nhằm ra mắt BST Collab định kỳ hằng năm. Ở BST lần này, bộ đôi tập trung vào cả những mẫu áo khoác ngoài và mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo cổ điển. Các sản phẩm độc quyền đã lên kệ và đến tay khách hàng. BST bao gồm những chiếc áo khoác có tính chức năng và thám hiểm cao – vốn là điểm mạnh của các sản phẩm từ Stone Island. Các sản phẩm nổi bật có kể đến như chiếc áo Reversible Faux Fur Parka từ nylon chống, áo khoác Ripstop Reactive Ice Camo chuyển màu theo nhiệt độ. Tính năng này đồng thời cũng xuất hiện trên áo khoác, quần và mũ.

Những người đang tìm kiếm một lựa chọn tinh tế hơn có thể tìm thấy chiếc áo khoác Parka trắng có chức năng chống thấm và in mờ hình nàng Mona Lisa lên giữa áo. Ngoài ra, BST còn có thêm áo khoác lông thú với hình in logo Stone Island phía lưng để đảm bảo “một mùa đông không lạnh”. Đi kèm với bộ sưu tập còn có sự xuất hiện của các món phụ kiện như nón lưỡi trai, nón tai bèo và túi đeo vai.

Bộ sưu tập Supreme x Stone Island Spring 2022 sẽ được phát hành phát hành toàn cầu và mở bán tại website của thương hiệu vào ngày 12 tháng 5, 11 giờ sáng EDT ở Hoa Kỳ và ngày 14 tháng 5, 11 giờ sáng theo giờ JST ở Nhật Bản.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here