Supreme x Nike SB Dunk High “By Any Means” chính thức lộ diện

0

Hình ảnh chính thức của Supreme x Nike SB Dunk High “By Any Means” cuối cùng đã xuất hiện, Nike cũng đồng thời xác nhận những tin đồn trước đó liệu phiên bản hợp tác tiếp theo của Nike và Supreme này sẽ được ra mắt.

Supreme x Nike SB Dunk

Đây sẽ là phiên bản SB Dunk x Supreme theo sau bộ bốn phối màu Dunk Low “Stars” trước đó. Sử dụng tông màu trắng đen đơn giản, slogan “By Any Means” của Supreme được thêu chạy ngang toàn bộ phần gót giày với kích cỡ lớn. Ngay trên chữ NY trong từ Any là logo Swoosh của Nike, như ám chỉ xuất thân của Supreme là từ thành phố New York.

Ở phần heel tab, được thêu dòng chữ Supreme Team, lưỡi gà “SUP” viết tắt của hãng streetwear Mỹ và lót giày màu đỏ quen thuộc trên những mẫu sneaker Nike x Sup. Cuối cùng là thông điệp “No Love” ở hai bên mũi giày, đặc biệt chi tiết này khá giống với biểu tượng “I Love NY” của nhà thiết kế Milton Glaser cũng đến từ NYC. Tất cả chi tiết vừa được nhắc đến đều được thêu nổi.

Chất liệu upper làm từ da, có thể nhận xét chúng khá chất lượng qua những bức hình được cung cấp, còn lại phần đế ngoài thì
không có gì khác với các bản Dunk thông thường.

Supreme x Nike SB Dunk
I Love NY – Di sản của nhà thiết kế Milton Glaser.

Ngoài phối màu đen trắng này, cũng có nhiều tin đồn về phối màu xanh navy và đỏ nhưng chưa được Nike xác nhận hay công bố chính thức. The Swoosh cũng chưa thông báo về giá retail cũng như ngày ra mắt, chỉ được biết chúng sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here