Supreme x Dr. Martens Spring 2022 chuẩn bị “đổ bộ” giới thời trang

0

Sau lần hợp tác cùng Stone Islands, Supreme tiếp tục hợp tác cùng Dr. Martens.

Sau khi mở bán các sản phẩm hợp tác cùng Stone Islands, Supreme tiếp tục thực hiện collab cùng một thương hiệu khác. Ở lần hợp tác mới, thương hiệu streetwear từ Mỹ lựa chọn bắt tay cùng Dr. Martens. Đồng hành cùng hãng giày Anh Quốc, Supreme đã ra mắt bộ ba sản phẩm giày da 3-Eyes với thiết kế cổ điển.

BST bao gồm 3 mẫu giày da trơn gồm các màu đen/trắng/đỏ được thêu hình mạng nhện lên trên mũi. Tính tương phản được tiếp tục được áp dụng vào thiết kế thông qua chi tiết dây giày. Riêng logo box của Supreme và Dr. Martens được in dập vào phía bên trong phần lót. Để nâng tầm sản phẩm và trải nghiệm của người dùng, cả hai thương hiệu đã sử dụng phần đế đệm AirWair® màu đen ton-sur-ton trên cả 3 phiên bản.

Sự hợp tác giữa Supreme x Dr. Martens Spring 2022 sẽ được phát hành toàn cầu, có sẵn trên trang web của thương hiệu streetwear vào ngày 19 tháng 5, 11 giờ sáng EDT ở Hoa Kỳ và ngày 21 tháng 5, 11 giờ sáng theo giờ JST ở Nhật Bản. Được biết, đây không phải lần cả hai thương hiệu hợp tác cùng nhau.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here