Những đôi sneaker gắn kèm trang sức cho anh em thích “bling bling”

0

Có ai mà ngờ rằng những đôi sneaker trong đời thường cũng sẽ trở nên lấp lánh khi được “trang bị” thêm các trang sức “bling bling”!

Khi trang sức được kết hợp với sneaker, ta sẽ gọi nó là gì? “Giày trang sức” được không nhỉ! không có gì mới. Trong giới thời trang, đồ trang sức giờ đây đã được “đính vào” trong giày dép để làm cho đôi sneaker lấp lánh và bóng bẩy hơn mà không cần thay đổi quá nhiều về form dáng, cấu trúc.

Giờ đây, hãy cùng Street Vibe điểm danh những mẫu sneaker lấp lánh này nhé!

Gucci SEGA Crystal

Chà, ai yêu thời trang mà không biết đến Gucci nhỉ? Gucci là một thương hiệu danh giá và nổi tiếng bởi phong cách Maximalism (Tối đa hóa) cơ mà. Vì thế, không chỉ màu mè, sặc sỡ trong trang phục mà cả sneaker của thương hiệu này cũng thế!

sneaker lấp lánh

Điển hình như đôi SEGA Crystal với form Chunky từng làm mưa gió xu hướng thời trang một thời. Đôi sneaker này được quấn quanh thân giày một cọng dây đính vô số “hột xoàn” lên. Kể cả khi không thích những sợi dây ấy, bạn vẫn có thể tháo ra và dùng như một món phụ kiện riêng biệt thay thế dây chuyền hay vòng tay.

Christian Louboutin

Nhắc đến Louboutin chúng ta sẽ nhớ gì nhỉ? Một thương hiệu hạng sang hay các mẫu giày có đế đỏ đặc chưng? Tất cả đều đúng! Nhưng không chỉ mỗi những chiếc đế đỏ là “signagture” nhận diện Louboutin thôi đâu vì những thứ lấp lánh được đính trên giày cũng là thứ làm ta nhớ đến thương hiệu này!

Nike Shox TL x CDG

Quay lại năm 2019, Rei Kawakubo từ COMME des GARCONS đã cú bắt tay cùng thương hiệu thể thao đình đám Nike trên form giày Shox TL. Hiếm khi chúng ta được thấy các nhà thiết kế khác “tái thiết kế” mẫu giày Shox TL nhưng Rei thì khác. Là một người luôn mang đến sự riêng biệt, “Bà hoàng bóng đêm” đã đưa thêm sợi dây vàng/bạc quấn quanh lấy thân giày Shox TL. Mẫu giày này gồm 2 phối màu: trắng và đen nhưng đôi sneaker lấp lánh hay không thì chẳng cần bàn cãi.

sneaker lấp lánh

Jordan 1 Mid x Melody Ehsani

Thông qua các thiết kế trang sức và trang phục, Giám đốc sáng tạo của Foot Locker Women’s – Melody Ehsani tiếp tục phá bỏ những định kiến, ủng hộ sự bình đẳng cho phụ nữ qua lần collab khi là một trong số ít phụ nữ có cơ hội thiết kế mẫu Jordan cho riêng mình

Yếu tố bắt mắt nhất ở đôi sneaker chính là mặt đồng hồ bằng vàng mặt đen bóng, nằm trên đỉnh dây buộc với dòng chữ “ME” và số 23 – biểu tượng của Thương hiệu Jordan. Thật là khó để xem giờ đấy nhưng mà về độ flex thì không cần bàn cãi!

sneaker lấp lánh

Cactus Plant Flea Market  x Nike Dunk Low

Những chiếc Nike Dunks này, về cơ bản giống quả “disco ball” di dộngnhưng không hề kém tinh tế chút nào. Gần như toàn bộ đôi sneaker lấp lánh này được bao phủ hoàn toàn bằng pha lê Swarovski. Đôi giày thể thao được nạm ngọc cực kỳ ấn tượng này có hai màu: Pure Platinum và Spiral Sage, cả hai đều có dấu Swoosh phóng đại, lưỡi đệm và đế lót có thể tháo rời.

sneaker lấp lánh
sneaker lấp lánh

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here