Guilty Child: Local Brand dành cho người dáng thanh mảnh

0

Là một thương hiệu non trẻ nhưng Guilty Child đã mang đến một sản phẩm áo khoác và quần mà theo Street Vibe thấy khá ổn. Song, chiếc túi vẫn còn nhiều khuyết điểm.

Street Vibe chỉ review các sản phẩm của Guilty Child trên góc nhìn của một khách hàng về các sản phẩm thay vì toàn bộ thương hiệu. Bài review chỉ nói về dịch vụ, fitting, cảm nhận khi mặc và chất lượng sản phẩm; không nói sâu về ý nghĩa của thiết kế.

Guilty Child là một local brand Việt được thành lập tại Hà Nội. Kể từ năm 2019 đến hiện tại, Guilty Child liên tục ra mắt collection với nhiều phong cách khác nhau. Vì vậy, hôm nay Street Vibe sẽ thực hiện bài review về 3 sản phẩm gần đây thuộc thương hiệu này. Hy vọng qua bài viết, các bạn độc giả sẽ có lựa chọn cho riêng mình khi tìm mua các sản phẩm từ thương hiệu.

Bộ 3 sản phẩm mà Street Vibe sẽ review hôm này bao gồm:

  1. Red-Face Flannel Jacket
  2. Front Pocket Cropped Pants
  3. Taunt Tote Bag
    Thông tin chi tiết về giá cả, chất liệu vải, size, chi tiết thiết kế…các bạn vui lòng ghé tài khoản của Guilty Child.

1. Về bao bì sản phẩm

Khi đặt mua từ Guilty Child, các sản phẩm sẽ được đặt bên trong một chiếc bao nilong cỡ vừa màu trắng có in logo thương hiệu bên trên. Phía trong, các sản phẩm nhỏ được bảo quản kỹ lưỡng, xếp ngay ngắn trong bao nilong trong suốt.

Các chiếc tem thương hiệu được đính trên mỗi sản phẩm cùng một chiếc Card Visit cảm ơn khách hàng.

2. Fitting và cảm nhận khi mặc

Ảnh bên dưới là ảnh thực tế sản phẩm size M khi fit trên người có vóc dáng gần 1m70 và 50-60 ký.

Chiếc áo khoác Red-Face Flannel Jacket

Vì đây là một chiếc áo khoác từ chất liệu chính là vải Flannel và có form dáng Boxy nên cảm giác êm ái và khá mát mẻ chính là những gì mà nó mang lại. Áo sử dụng nên bấm nên tiện lợi hơn cho việc cài nút. Túi áo nằm ở 2 bên trước bụng có thể để điện thoại, ví.

Lớp lót bên trong tạo cảm giác cứng cáp, giữ form dáng cho áo và không tạo cảm giác nóng nực quá nhiều cho người mặc. Ngoài ra, vì form dáng boxy nên Street Vibe nghĩ đây sẽ sản phẩm thích hợp cho khách hàng có vóc dáng thanh mảnh muốn nhìn trông có “da thịt” hơn.

Chiếc quần Front Pocket Cropped Pants

Chiếc quần được làm theo form Straight Leg/Cropped nên sẽ suông theo chân chân người và ống cao qua mắt cá nhân. Với form dáng rộng rãi, người mặc sẽ cảm thấy thoải mái và không bị gò bó ở phần đùi & cổ chân. Form quần cũng là điểm cộng sáng giá khi tạo nên một tỉ lệ “tròn trịa” cho các bạn dáng thanh mảnh hay che khuyết điểm chân vòng kiềng. Túi dưới có thể để vật dụng nhẹ.

Phần cạp cao và phần đai lưng ôm sẽ tôn dáng người mặc; không cần dùng dây nịt. Tuy nhiên, hạn chế của phần đai lưng ôm nằm ở việc sẽ tạo cảm giác khó chịu ở vùng eo cho các bạn không có eo. Ngoài ra, đai lưng sử dụng nút bấm nên khi các bạn không có eo ngồi xuống sẽ dễ bung nút ra. Vì vậy, Street Vibe nghĩ chiếc quần này sẽ phù hợp cho người có eo và đặc biệt là đối tượng nữ giới.

Taunt Tote Bag

Chiếc túi này có kích thước vừa phải nên các bạn hoàn toàn có thể đựng các vật dụng nhỏ, sách vở hay laptop cỡ vừa. Hạn chế các loại laptop có kích cỡ màn hình to vì sẽ không để hết túi. Có 2 loại dây đeo gồm đeo xéo người và đeo ngang vai như túi tote. Phần patchwork được đính lên túi bằng kim băng nên các bạn có thể dễ dàng gỡ ra khi không cần đến.

Phần dây đeo xéo không quá dài và vướng víu. Phần dây đeo ngang vai có lớp đệm để không tạo cảm giác êm ái, không cấn vai. Vì chiếc túi sử dụng nút bấm thay vì zipper nên các bạn có thể thu lại phần dây không sử dụng.

3. Độ hoàn thiện sản phẩm

Các sản phẩm đều có đôi xíu chỉ thừa nhưng không đáng kể. Riêng chiếc túi lại có độ hoàn thiện không bằng các sản phẩm còn lại. Thứ nhất, đường may ở đáy lớp lót bên trong vẫn chưa kín, lộ chỉ trắng ở 1-2 chỗ. Thứ hai, đường may ở mép lót bên trong cũng khá thưa. và cuối cùng, các lỗ tròn kim loại ở cả hai dây đeo thì bị gỉ phía sau.

Do đó, Street Vibe đánh giá độ hoàn thiện sản phẩm của áo khoác và quần mức 90% và chiếc túi là 70%.

4. Chất lượng sau các lần giặt và sử dụng

Theo hướng dẫn vệ sinh từ Guilty Child, nên lộn ngược mặt trong các sản phẩm trước khi giặt và giặt bằng tay. Tuy nhiên, Street Vibe sẽ giặt chiếc áo khoác, chiếc quần bằng máy. Riêng chiếc túi sẽ được giặt tay.

Chiếc áo khoác Red-Face Flannel Jacket

Sau các lần giặt máy và sử dụng, chiếc áo khoác bị tưa chỉ ở các phần raw-cut thuộc cổ tay, cổ áo và vạt áo nhiều hơn so với thiết kế ban đầu. Đó là điều không thể tránh khỏi khi đưa raw-cut vào thiết kế, nhưng nhờ phần chỉ viền kỹ ở gần mép nên đảm bảo phần chỉ không bị tưa quá sâu khi giặt và sử dụng.

Trước và sau ở các phần viền mép

Phần hình in ở túi áo không bị crack sau các lần giặt và sử dụng. Riêng phần dây ở túi sẽ bị rối lại và tưa ra khi giặt máy cũng như sử dụng. Kể cả khi đã lộn vào mặt trong khi giặt máy, phần dây này vẫn bị tưa ra. Ngoài ra, chiếc áo sau các lần giặt không bị nhăn và mau khô. Trên hết, sản phẩm này vẫn có thể giặt được bằng máy nếu bạn không quan tâm quá về chuyện tưa vải hay thích phần raw-cut như vậy

Chiếc quần Front Pocket Cropped Pants

Vì chất liệu vải kakhi nên việc sản phẩm bị nhăn sau khi giặt máy là điều không thể tránh khỏi. Đổi lại, việc ủi phẳng lại cũng không mất quá nhiều thời gian hay đòi hỏi sự cẩn thận. Bề mặt vải sau các lần giặt cũng không bị sờn quá nhiều. Nút bấm ở eo sau thời gian sử dụng hoặc chịu lực kéo mạnh sẽ gặp trường hợp bị bung ra. Do đó, Street Vibe khuyến khích các bạn nên giặt tay hoặc giặt hấp.

Taunt Tote Bag

Sản phẩm này được Street Vibe dùng tay để giặt. Trước khi giặt, các bạn nên tháo miếng patchwork ra tiện lợi cho việc vệ sinh. Phần raw cut trên túi nên hạn chế dùng bàn chải để không làm nó tưa hơn; nhưng nếu các bạn thích tưa thì cứ thoải mái nhé.

Sau các lần sử dụng, phần dây đeo vẫn khá chắc chắn nếu không chứa quá nhiều vật dụng nặng.

Đánh giá tổng quát

Theo Street Vibe, chiếc áo khoác chính là sản phẩm nên mua và xứng đáng với giá cả nhất. Tiếp đến là chiếc quần và cuối cùng là chiếc túi. Điểm chấm cho các sản phẩm như sau:

  • Red-Face Flannel Jacket: 8.5/10
  • Front Pocket Cropped Pants: 7/10
  • Taunt Tote Bag: 6/10

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here