Áo “Mệt” và nón Cap từ Tinderella xứng đáng bao nhiêu với thang điểm 10?

0

Tinderella là một Local Brand được biết đến với tinh thần sáng tạo. Ấn tượng với thương hiệu qua những chiếc áo phông “hay ho” như: Mệt, Tại sao?, Khùng,… Vậy nên, Street Vibe quyết định sẽ review cho các bạn 2 sản phẩm cơ bản của thương hiệu để mặc trong dịp hè này.

Lưu ý: Street Vibe chỉ review các sản phẩm  trên góc nhìn của một khách hàng thay vì toàn bộ thương hiệu. Bài review chỉ nói về dịch vụ, fitting, cảm nhận khi mặc và chất lượng sản phẩm; không nói sâu về ý nghĩa của thiết kế.

Được thành lập từ năm 2018, Tinderella đã có nhiều thay đổi và ngày càng sáng tạo hơn trong tư duy “làm đồ” của mình. Các ấn phẩm của thương hiệu ngày càng được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hôm nay, Street Vibe sẽ cùng bạn trải nghiệm các sản phẩm đến từ Local Brand này.

Các sản phẩm của trải nghiệm gồm: 

  • Áo Mệt
  • Nón Tinderella 

VỀ BAO BÌ SẢN PHẨM

Theo Street Vibe, phần đóng gói nhìn chung khá ổn. Chiếc túi đựng sản phẩm khá đơn giản, túi được làm bằng giấy và in logo thương hiệu. Khi mua các sản phẩm sẽ được tặng thêm các sticker. Tuy nhiên, phần đóng gói nếu được cho điểm trên thang 10 thì số điểm là 7. Sản phẩm được lấy trực tiếp từ kệ trưng bày và cho vào túi giấy cùng với sticker mà không có lớp bảo vệ nào khác (khi mua trực tiếp). 

Một lưu ý nhỏ, các bạn khi mua sản phẩm nên đặt hàng online vì khó tìm đường đến shop. Đồng thời, không gian shop khá nhỏ nên bất tiện cho việc thử quần áo . 

FITTING VÀ CẢM NHẬN KHI MẶC 

  • Áo Mệt

Chiếc áo khá đơn giản, chất vải dày dặn nhưng khi mặc lại không cảm thấy nóng nực. Form áo oversized mang lại cảm giác thoải mái. Phần cổ áo được làm bằng thun bản to, co giãn, độ ôm vào cổ vừa phải. Phần nối giữa phần cổ, vai và tay áo được may cẩn thận, tinh tế. Phần mép dưới của áo được đi chỉ dày dặn. Hiện tại, size nhỏ nhất là M nên các bạn có dáng người nhỏ nên cân nhắc khi mua. 

Áo khá to nên các ban có chiều cao khiêm tốn nên cân nhắc. 

Điểm nhấn của chiếc áo là phần hình in “Mệt” và dòng chữ được in phía sau ngay dưới cổ áo. Phần hình in rõ ràng, chi tiết không có cảm giác “cộm” khi mặc. Nhìn chung, chiếc áo đơn giản nhưng lại ấn tượng, mặc thoải mái,  rất thích hợp mặc đi học hay đi chơi. 

Phần tag vải gây khó chịu khi mặc.
  • Nón Tinderella 

Nón có thiết kế đơn giản dễ sử dụng. Nón có 3 màu: Orange/ Black/ Beige, có một size và phần điều chỉnh kích thước. Phần trước và bên hông nón có dòng chữ Tinderella được thêu trực tiếp lên vải. Chất liệu vải ổn, không nóng nực và khá mềm mại khi đội. Bên trong nón có chiếc tag bằng vải nhìn vui mắt. 

Tuy nhiên, form nón và phần lưỡi trai phía trước khá nhỏ. Chiều cao (tính từ đỉnh đến mép nón) khá ngắn, nên khi đội có cảm giác không chắc chắn, nón có thể bị gió lớn thổi bay. 

  1. ĐỘ HOÀN THIỆN SẢN PHẨM 

Đối với áo Mệt, khi vừa mua về áo có ít vết bẩn nhỏ ở trước, nhưng sau khi giặt, áo sạch trở lại. Tuy nhiên, Street Vibe hy vọng sản phẩm có thể được kiểm tra kỹ hơn trước khi gia cho khách hàng. 

Đối với chiếc nón Tinderella, độ hoàn thiện tương đối tốt. Không có lỗi xuất hiện trên sản phẩm trong 1 tuần đầu sử dụng. 

Có thể đánh giá độ hoàn thiện của áo Mệt và nón Tinderella là 90%.

tinderella
tinderella
tinderella
  1. CHẤT LƯỢNG SAU CÁC LẦN GIẶT VÀ SỬ DỤNG
  • Áo Mệt

Tuy áo có màu trắng nhưng không dễ bám bẩn, các vết bẩn nhẹ (vết bẩn do nước có màu bắn vào, do mồ hôi…)  có thể giặt ra dễ dàng. Sau khi giặt bằng tay 2 lần, phần cổ áo có dấu hiệu dãn nhẹ, vải hơi nhăn. Phần hình in không bong tróc hay nứt ra, giữ được chất lượng ban đầu.

tinderella
tinderella
tinderella
Áo sau khi giặt tay 1 lần 

  • Nón Tinderella

Sau hơn 1 tuần sử dụng liên tục nón không có dấu hiệu bạc màu, không rỉ sét ở phần điều chỉnh độ rộng. 

tinderella
Nón sau khi sử dụng liên tục 1 tuần vẫn giữ được màu như mới.

Nhìn chung, các sản phẩm sau tuần đầu sử dụng vẫn giữ được chất lượng tốt, đáng để mua, đặc biệt thích hợp trong dịp hè này. 

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUÁT 

  • Áo Mệt: 8.5/10
  • Nón Tinderella: 8/10

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here