RAKKIU: Local Brand với thiết đơn giản nhưng chất lượng tốt

0

Hai sản phẩm từ Local Brand RAKKIU mà Street Vibe thực hiện review đều có thiết kế đơn giản nhưng chất lượng lại khá tốt!

Lưu ý: Street Vibe chỉ review các sản phẩm của RAKKIU trên góc nhìn của một khách hàng về các sản phẩm thay vì toàn bộ thương hiệu. Bài review chỉ nói về dịch vụ, fitting, cảm nhận khi mặc và chất lượng sản phẩm; không nói sâu về ý nghĩa của thiết kế.

RAKKIU là một thương hiệu Local được sáng lập vào năm 2020 tại Hà Nội theo hơi hướng streetstyle với những items mang nét đường phố. Gần đây, thương hiệu vừa ra mắt BST mới đến những ai yêu thích thời trang. Vì vậy, Street Vibe sẽ thực hiện review 2 sản phẩm đến từ BST này gồm BLUE STAR CROPPED KNITWEAR và H-CUP HOODIE. Mọi thông tin về size cũng như chất liệu, các bạn vui lòng liên hệ thương hiệu.

1. Về bao bì sản phẩm

Khi đặt mua sản phẩm từ RAKKIU, các sản phẩm sẽ được đặt trong một chiếc hộp giấy đến từ thương hiệu. Mỗi sản phẩm riêng lẻ sẽ được bảo vệ kỹ lưỡng và xếp ngay ngắn bên trong bởi một chiếc túi bóng zip nhựa có in logo thương hiệu phía trên. Cá nhân người viết đánh giá rất cao về cách đóng gói sáng phẩm của thương hiệu vì có thể “tái sử dụng” dễ dàng những chiếc túi bóng này cho mục đích khác.

Túi zip nhựa từ thương hiệu

2. Cảm nhận khi mặc

Về việc lựa chọn size, Street Vibe khuyến khích các bạn nên nhắn tin cho thương hiệu để được tư vấn.

BLUE STAR CROPPED KNITWEAR

Chiếc áo Knitwear này có phần lưng ngắn nên rất phù hợp cho những bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn mặc để “hack chân”. Cảm nhận ban đầu khi nhìn vào chiếc áo sẽ khiến nhiều người nghĩ sản phẩm này chỉ thích hợp mặc cho mùa đông. Nhưng không, sản phẩm này vẫn có thể mặc cho mùa hè bởi chất vải không qua dày nên cũng không tạo cảm giác quá “nóng bức” cho người mặc.

Không những vậy, chất vải và form áo cũng tạo cảm giác thoải mái, không quá gò bó cho người mặc.

H-CUP HOODIE

Nếu chiếc Knitwear phía trên có thể ứng dụng cho mùa hè thì chiếc áo Hoodie này lại không thể làm được điều đó. Nói cách khác, đây là sản phẩm phù hợp để mặc khi trời lạnh hoặc vào mùa đông. Đổi lại, chất vải nỉ bông từ chiếc Hoodie này khi chạm vào rất “mịn tay” và cũng không gây ngứa hay khó chịu. Form dáng áo cũng rộng rãi và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc (nếu trời lạnh).

3. Độ hoàn thiện sản phẩm

Với mỗi sản phẩm được review, Street Vibe đều kiểm tra kỹ lưỡng từng đường may, mũi chỉ hay các chi tiết để đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm. Riêng với 2 sản phẩm này từ RAKKIU, Street Vibe không tìm thấy bất kỳ sai sót nào. Có thể nói, độ hoàn thiện của 2 sản phẩm này từ RAKKIU là gần như 100%. Xin chúc mừng RAKKIU!

4. Chất lượng sau các lần giặt và sử dụng

Các sản phẩm may mặc luôn được khuyến nghị rằng hãy lộn ngược lại sản phẩm trước khi giặt và giặt bằng tay. Tuy nhiên, các Reviewer của Street Vibe luôn “chơi lớn” khi giặt bằng máy ở chế độ giặt mạnh và “hành xác không nương tay” để kiểm tra chất lượng sản phẩm sau các lần giặt và sử dụng.

BLUE STAR CROPPED KNITWEAR

Về phom dáng, chiếc áo vẫn giữ đúng phom ban đầu sau các lần giặt. Tuy nhiên, chất vải có cảm giác mềm hơn sau các lần giặt. Việc áo có phần bị “bung” nhẹ vải ở các mép tay áo/lưng áo là điều không thể tránh khỏi vì thiết kế của nó không có đường may cố định. Màu áo có phần nhạt một tí so với ban đầu nhưng vẫn rất khó để nhìn ra.

Điểm trừ duy nhất ở chiếc áo là phần da hình ngôi sao ở ngực có dấu hiệu “phồng lên” – không như ban đầu.

H-CUP HOODIE

Sau các lần giặt, vải áo chỉ bị sờn nhẹ chứ không đến nổi xù hết cả lên – khẳng định chất lượng của sản phẩm. Form áo, hình in và màu sắc vẫn như ban đầu – không có điểm trừ nào. Có thể nói, đây sẽ là một sản phẩm bền bỉ phù hợp cho những tín đồ nghiện mặc Hoodie quanh năm (nếu không sợ nóng).

4. Đánh giá tổng quát

Theo cảm nhận của Street Vibe, cả hai sản phẩm này đều xứng đáng với giá thành của chúng. Nếu bạn là một người thích các sản phẩm đơn giản nhưng chất lượng phải tốt, có lẽ bạn không nên bỏ qua thương hiệu này.

  • BLUE STAR CROPPED KNITWEAR: 8/10.
  • H-CUP HOODIE: 9/10.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here