Hai cửa hàng bán Chrome Hearts có tiếng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội… bán hàng giả?

0

Chrome Hearts tại Việt Nam đang có nhiều biến động vì có thông tin cho rằng một lượng lớn hàng hàng giả đang được bán rộng rãi.

Thị trường Chrome Hearts tại Việt Nam đang có nhiều biến động vì có thông tin cho rằng một lượng lớn hàng hàng giả đang được bán với mức giá hàng “thật”. Cụ thể, hai cửa hàng có tiếng trong giới Chrome Hearts nước ta đã lên tiếng thu hồi sản phẩm số lượng lớn, do nghi vấn không phải hàng chính hãng được bên thứ ba kiểm định (Sees by Rinkan). Vì sơ suất trong khâu kiểm tra đầu vào không kỹ càng nên hai cửa hàng này sẽ tiến hành rà soát lại toàn bộ sản phẩm, xác minh và thu hồi các sản phẩm giả đã đến tay khách hàng. Trong trường hợp đáng tiếc, hai cửa hàng này sẽ chịu trách nhiệm bằng cách hoàn trả toàn bộ giá trị đơn hàng.

Thông tin thêm, Chrome Hearts chưa mở bất kỳ cửa hàng chính thức nào tại thị trường Việt Nam. Thay vào đó, các sản phẩm từ thương hiệu đều được đưa về nước ta thông qua con đường tiểu ngạch. Do đó, để tránh “tiền mất tật mang” khi mua Chrome Hearts tại Việt Nam, khách hàng cần phải kiểm tra kỹ càng sản phẩm bởi những bên thứ ba uy tín.

Vụ việc hiện đang tiếp tục cập nhật…

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here