Loik Gomez (BFRND): Người tình của NTK Demna Gvasalia từ Balenciaga là ai?

0

Không chỉ là người bạn đời của Demna Gvaslia, Loik Gomez (BFRND) còn luôn ân cần đứng sau giúp đỡ Demna xây dựng và phát triển thương hiệu Balenciaga.

loik gomez

Trong giới thời trang, chúng ta vẫn thường nghe kể về câu chuyện tình đầy ngọt ngào của các NTK thế hệ trước Yves Saint Laurent và Pierre Bergé. Hay sự hy sinh, ân cần, dành trọn mọi đều tốt nhất cho nhau như Tom Ford cùng Richard Buckley suốt 35 năm qua nhưng nó sẽ trường tồn mãi mãi. Vậy ở thế hệ này, chúng ta có câu chuyện tình của NTK nào? Đó chính là mối tình giữa Demna Gvasalia và người tình Loik Gomez của anh.

loik gomez
Demna Gvalisa và người tình Loik Gomez

Loiz Gomez sinh ngày 2/7/1992 tại miền Nam nước Pháp. Ngay từ nhỏ, Loiz đã dành một niềm đam mê yêu thích dành cho âm nhạc được nhen nhóm và chịu ảnh người cha. Năm lên 9, Loik bắt đầu học chơi ghita và từng bước bước vào hành trình sản xuất âm nhạc. Không qua bất kỳ trường lớp nào về âm nhạc, Loik tự mài mò nghiên cứu, phát triển bản thân thông qua các tài liệu và video trên Youtube.

Sau này, Loik lấy nghệ danh “BFRND” và ra mắt vô số ấn phẩm suốt sự nghiệp cống hiến vì các giai điệu như La Vie En Rose, French Connection, New Worlds, Sunglasses At Night…

loik gomez
loik gomez

Từ khi bắt đầu làm nhạc, đối với Loik, anh không hề quan tâm gì đến giới thời trang. Thế nhưng, mọi thứ đã trở thành bước ngoặc lớn nhất trong cuộc đời chàng nghệ sĩ khi Demna Gvsalia – người đang vô cùng thành công với thương hiệu cá nhân mang tên Vetements xuất hiện.

Vào một ngày đẹp trời của tháng 3 năm 2016, Loik có hội được gặp mặt Demna và theo như chia sẻ, anh đã phải lòng NTK ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai bắt đầu làm quen và kết hôn vào một năm sau đó. Cũng vào năm đó, Demna đã hỏi rằng liệu anh có thể sản xuất một soundtrack cho BST của thương hiệu hay không vì sẽ thật vô vị khi một show trình diễn thời trang lại thiếu đi nhạc nền xung quanh.

loik gomez

Chàng nghệ sĩ đã đồng ý ngay lập tức và bắt tay vào soạn nhạc. Cũng từ khoảng khắc ấy, tài năng âm nhạc của Loik đã chinh phục được đôi mắt thẩm mỹ của Demna. NTK nhận ra Loik không chỉ là nửa kia của cuộc đời mình mà còn có thể cùng nhau “tô điểm” cho mỗi BST thời trang. Thế nên, Demna đã bổ nhiệm Loik với trò Giám đốc âm thanh của Balenciaga.

Giờ đây, đa số các bản nhạc nền mà chusg ta được nghe khi xem những show diễn từ Balenciaga đều do chính tay Loiz tạo nên. Trang phục do Demna thiết kế cùng âm thanh do Loik tạo nên luôn dung hòa với nhau, biến những buổi trình diễn của thương hiệu trở nên có một không hai.

loik gomez

Trong cuộc sống đời thường, cả Loik lẫn Demna hiếm khi cập nhật hình ảnh của nhau lên mạng xã hội. Thế nhưng, ai ai cũng biết rằng tình yêu của họ sẽ là một câu chuyện tình đẹp trong giới thời trang!

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here