Hướng Dẫn Check Áo Gucci Cơ Bản Và Đầy Đủ Nhất

0

Với những phương pháp dưới đây, bạn có thể áp dụng cho tất cả các loại áo của Gucci qua hầu hết các mùa bằng cách kiểm tra tag cổ và washtag của áo.

Gucci là một trong những hãng thời trang bị làm giả nhiều nhất trên thị trường hiện nay, bài viết này là kinh nghiệm sau nhiều năm mày mò tìm hiểu về các đời tag áo, quần của Gucci hi vọng sẽ giúp được mọi người nâng cao kiến thức để thuận tiện trong việc mua bán & sử dụng sản phẩm của hãng thời trang này.

1 – Tag Cổ Gucci Từ SS2014 —> SS2021

Gucci sau vài năm thì font chữ và thiết kế tag cổ sẽ có thay đổi. Một năm Gucci có 3 mùa gồm mùa 1 mùa 2 mùa 3, trong Ảnh [1] là thống kê chi tiết về các mẫu tag của gucci gắn liền với từng mùa trong các năm(thống kê về các mùa trong năm có thể có một chút sai số nhỏ).
Lưu ý với một số bộ sưu tập riêng biệt của Gucci như Gucci Garden, Gucci Disney… thì thiết kế tag cổ sẽ có sự khác biệt một chút.

2 – Tag Lụa Gucci Theo Từng Năm

Tag lụa Gucci theo từng năm, điểm khác nhau giữa các đời tag là về kích thước to nhỏ ngắn dài, hướng dẫn sử dụng, các biểu tượng hướng dẫn giặt là.
Điểm giống nhau hãy nhìn vào chữ GUCCI, sau khoảng chục năm font chữ GUCCI được in trên tag lụa vẫn được giữ nguyên chỉ khác một chút là font chữ GUCCI trên tag lụa đời 2020-2021 được phóng to lên về mặt kích thước.
Lưu ý, trên cùng một đời tag nhưng các sản phẩm có chất vải khác nhau thì biểu tượng giặt là được in trên tag cũng có thể khác nhau.

3 – So Sánh Tag Lụa Auth & Fake. (SS2015-2019)

Những chi tiết bị khoanh đỏ ở ảnh fake là những chi tiết Fail so với ảnh tag Auth. Lưu ý, tag fake có rất nhiều các dạng font chữ khác nhau, trong ảnh [3] chỉ là một số mẫu tag fake mà mình đăng lên chứ chưa phải tất cả. Nhưng mọi người cũng có thể yên tâm một điều là dù có Fake đẹp cỡ nào cũng không thể giống 100% tag Auth được, kiểu gì cũng phải có điểm khác vậy nên cứ tập chung nhìn và so sánh là sẽ thấy được ra sự khác biệt giữa Auth & Fake.

4 – So Sánh Tag Lụa Auth & Fake (SS2020-2021)

Chủ yếu vẫn là sai font chữ GUCCI được in trên tag lụa. Lưu ý, bạn chỉ cần tìm ra một chi tiết Fake rồi sau đó so sánh kĩ những chi tiết còn lại kiểu gì bạn cũng sẽ thấy những điểm khác biệt tiếp theo. Những checker dạo thường hay có câu đã là fake thì điểm gì cũng fake và câu nói này luôn đúng! 

5 – Thiết Kế Mặt Sau Của Tag Cổ Gucci SS2016-2017 Auth

Đây là thiết kế mặt sau của tag cổ Gc ss2016-2017, tất cả những tag trong ảnh đều là tag Auth và nó đẹp đều và đồng bộ như nhau. Khi bạn gặp một sản phẩm có thiết kế tag dạng này mà ra được giống như trong ảnh thì xin chúc mừng bạn vì thiết kế này của Guccic là cực khó làm giả.

6 – Một Số Mẫu Tag Cổ Fake Đời 2016 – 2017

Một số mẫu tag cổ fake đời 2016 – 2017. Hãy so sánh lại với Ảnh [5] và sẽ thấy có sự khác biệt lớn

7 – So Sánh Tag Cổ Auth – Fake (SS2018)

Điểm chung của những tag Fake là có chỉ bị sổ ra lùng bùng ở đoạn giữa còn ở tag Auth thì láng mịn đẹp.
Lưu ý rằng khi kiểm tra chi tiết mặt sau tag cổ thấy đen mịn đẹp bạn cần so sánh tiếp font chữ GUCCI ở mặt trước xem có chuẩn font như ảnh [12] không nhé

8 – So Sánh Tag Cổ Auth – Fake (SS mới nhất)

Mình gặp qua khá nhiều tag fake ở đời này, chủ yếu điểm chung là đường viền tag (phần khoanh đỏ) bị sai so với Auth. Nhưng thi thoảng cũng có những mẫu tag fake thiết kế mặt sau làm ra giống được 80-90% so với Auth vì vậy đến đây bạn hãy so font chữ GUCCI ở mặt trước xem có ra được giống với ảnh [13] không nhé.

9 – Miếng Chip Được Nhét Trong Tag Cổ SS2019

Đây là miếng chip được nhét trong tag cổ ss2019 ảnh [13]. Thường tag cổ đời này sẽ có sẵn một vết rạch nhỏ ở mặt sau để có thể thuận tiện moi con chip ra, còn không sẽ phải tự lấy dao hoặc kéo rạch một vệt nhỏ để moi con chip ra.

10 11 12 13 – Tag Auth Của Từng SS Được Chụp Rõ Nét

Tổng kết: Việc check một sản phẩm việc đầu tiên bạn nên xác định sản phẩm đó thuộc SS nào, việc này rất dễ nhận biết cách đơn giản nhất bạn chỉ cần xem thiết kế mặt sau tag cổ là ra. Sau đó so sánh font chữ và các chi tiết khác với những hình ảnh tư liệu trong bài viết này là sẽ ra được kết quả.

StreetVibe hi vọng bài viết trên bổ ích và có thể giúp các bạn tự kiểm tra chiếc áo của mình. StreetVibe chân thành cảm ơn những chia sẻ và kiến thức của anh Vượng Phạm.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here