Cùng soi qua thời trang của ba vị BGK Rap Việt mùa 3

0

Không chỉ bốn Huấn luyện viên, thời trang của ba vị BGK Rap Việt mùa 3 cũng “chất” miễn bàn!

Rap Việt mùa 3 trở lại với concept khác hoàn toàn với những năm trước. Giờ đây, tiêu chuẩn chọn lựa thí sinh giờ phụ thuộc một phần vào cả khán giả trường quay, dàn BGK đồn thời tăng lên con số 3. Từ vị HLV ở hai mùa trước, Karik và Suboi vừa bắt đầu đảm nhận vai trò BGK trong năm nay. Trong khi đó, Justatee đã tích lũy sẵn kinh nghiệm cho vị trí BGK ngay từ khi chương trình bắt đầu. Ngoài việc là chủ tọa của gameshow về Rap hàng đầu tại Việt Nam, cả 3 cũng sở hữu tư duy về thời trang đỉnh như kĩ năng âm nhạc của họ. 

Karik

Là một rapper lâu năm, Karik đi từ underground lên mainstream cùng thời với huấn luyện viên mùa cũ – Wowy. Chính vì thế mà phong cách thời trang của anh cũng có những cú chuyển mình liên tục để phù hợp với vị trí hiện tại. Từng chỉ mặc áo thun trắng và quần jeans trong MV “Khu tao sống” vào khoảng 10 năm trướ; giờ đây, anh thường diện trang phục formal với những bộ blazer, áo sơ mi,…khi trình diễn. Ngược lại, Karik lại chọn những trang phục có màu tối giản khi quay hình Rap Việt, nhưng khi “bóc giá tiền” của những món đồ lại không “đơn giản” như bề ngoài. 

Suboi

Bóng hồng làng Rap trở lại với chương trình sau sự vắng bóng ở mùa 2. Với thân hình mảnh khảnh, Suboi giờ đây đảm nhận vị trí ban giám khảo thay vì huấn luyện viên như trước. Nữ rapper chuộng những trang phục thoải mái, chủ yếu là áo dây, áo dạng yếm và có nhiều chi tiết độc đáo. Áo thun cũng không thể thiếu trong những hoạt động bình thường của Suboi, cô nàng vẫn luôn nhấn nhá kèm theo outfits bằng kính mát hoặc những vòng cổ lấp lánh.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt rất dễ thấy của Su luôn là những bộ nails cầu kì mỗi khi xuất hiện hiện trước công chúng. Nhìn chung, phong thái mà Suboi mang lại là sự nhẹ nhàng nhưng vẫn đúng “chất” rapper. 

Justatee

Đồng hành liên tiếp 3 năm cùng Rap Việt, Justatee là thành viên Spacespeaker duy nhất ở lại. Tuy sở hữu chiều cao “khiêm tốn”, nhưng tư duy thời trang của anh chàng cũng không kém cạnh những đồng nghiệp cùng chương trình khi luôn biết cách phối đồ rất chuẩn chỉnh. 

Outfits của “ông bố 2 con” sẽ không nặng tính thương hiệu, chủ yếu phù hợp và gọn gàng cho những hoạt động của anh. Tuy nhiên, đôi khi những món đồ anh mặc được đặt may riêng, hoặc có món lên đến hàng trăm triệu. Hình ảnh của “Jaytee” cũng sẽ không bao giờ thiếu những chiếc kính mỗi khi xuất hiện, lượng kính anh sở hữu chắc hẳn là một con số không nhỏ. So với hai vị khám khảo còn lại, Justatee có phần đơn giản hơn nhưng vẫn không mất đi sự nổi bật.

Dù yếu tố trang phục cũng được những nghệ sĩ quan tâm đến nhưng chuyên môn chính của họ vẫn là về âm nhạc. Vì thế, chúng ta chỉ nên nhìn nhận trang phục hơn là việc đánh giá phong cách ăn mặc của họ. Chương trình Rap Việt hiện đã được công chiếu hằng tuần vào tối thứ 7, hãy cùng Street Vibe đón chờ những trang phục kế tiếp của những thành viên tham gia gameshow nhé!

Tác giả bài viết: Baemm

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here