CDG PLAY x CONVERSE CHUCK TAYLOR TUNG PHỐI MÀU MỚI

0

Đây là hai phối màu mới nhất trong bộ sưu tập giày COMME des GARÇONS PLAY x Converse đình đám và quá quen thuộc với các bạn trẻ.

Cách đây không lâu, chúng ta bắt gặp được hình ảnh chàng rapper Travis Scott mang trên chân một đôi COMME des GARÇONS PLAY x Converse Chuck 70 Classic cổ cao màu đen, điều này chắc chắn giúp hâm nóng lại những mẫu giày liên quan đến thương hiệu này một ít (nhưng dĩ nhiên không thể hype như Nike SB Dunk rồi). Thì không rõ là đã có sự chuẩn bị từ trước hay vô tình mà CDG Play x Converse vừa tung ra hai phối màu mới nhất của họ để kích cầu thêm nhu cầu mua sắm mẫu sneaker tầm trung phổ biến này.

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 6 đây, hai phối màu COMME des GARÇONS PLAY x Converse Chuck 70 mới với tên gọi “Blue Quartz” và “Steel Grey” sẽ có mặt tại trang chủ của Converse, cũng như các cửa hàng của COMME des GARÇONS, Dover Street Market và một vài cửa hàng retailers ủy quyền của hãng.

Cả hai phối màu đều được ra mắt cổ cao (Hi) và cổ thấp (Ox), với biểu tượng trái tim quen thuộc của CDG Play màu đen. Upper được sử dụng vải canvas 12-ounce bền bỉ hơn canvas thường của Chuck Taylor 70s.

Với tuổi đời hơn một thập kỷ, bản hợp tác CDG Play x Converse Chuck Taylor 70s đã trở nên khá “cũ kĩ” khi không có nhiều thay đổi, với mười thiết kế khác nhau phần lớn cùng một kiểu dáng và chất liệu, cùng một “màu sắc thiết kế”. Mặc dù với thiết kế bất hủ và tối giản, được xem là một trong những tượng đài trong làng thiết kế sneaker (bởi Chuck Taylor được xem là đôi sneaker đầu tiên của thế giới), hi vọng hai phối màu mới của bản hợp tác này giữa CDG Play và Converse sẽ đem lại làn gió mới, được mọi người đón nhận.

Với mức giá retail là $ 150 USD, đây rõ ràng là một lựa chọn không tồi cho mùa Hè, đặc biệt là những chàng trai, cô gái yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn tinh tế.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here