Ye đã bí mật tổ chức đám cưới với nàng kiến trúc sư của Yeezy

0

Thông tin Ye tái hôn khiến nhiều người bất ngờ.

Không còn chỉ là ăn chơi qua đường, theo The Source, Ye đã âm thầm tái hôn với một người phụ nữ. Anh thậm chí còn được phát hiện đeo nhẫn cưới trên tay, đồng thời đi ăn cùng vợ mới cưới tại một nhà hàng. Họ thậm chí cũng đã tổ chức một lễ cưới riêng tư nhằm minh chứng tình yêu, tuy vậy cặp đôi dường như vẫn chưa đăng ký kết hôn để hợp pháp hoá mối quan hệ.

Ye đã kết hôn cùng nữ kiến trúc sư Bianca Censori.

Nguồn tin thân cận của TMZ nhanh chóng tiết lộ danh tính của nữ chính bí ẩn. Cô chính là Bianca Censori, người Úc và nắm chức vụ trưởng phòng kiến trúc tại Yeezy trong vài năm. Trước đây, Censori có mái tóc dài màu nâu dịu dàng, nhưng ở hình ảnh mới nhất bị bắt gặp khi đi ăn cùng Ye, cô nàng đã cắt tóc ngắn và nhuộm vàng.

Ye và vợ mới cưới được bắt gặp cùng nhau ăn uống tại nhà hàng.
Nhẫn cưới được nhìn thấy đeo trên ngón áp út của Ye.

Cuối tháng trước, nam rapper thậm chí còn phát hành một bài hát mới có tên “Censori Overload”, dường như nhằm gửi đến vợ mới cưới. Tuy lời bài hát không trực tiếp nhắc đến Bianca Censori nhưng lại phần nào giải thích lý do Ye muốn tổ chức đám cưới nhanh chóng.

Trước khi bị TMZ bắt gặp trong nhà hàng, Ye và vợ mới cưới chưa từng sánh bước bên nhau. Dù thế, cô nàng thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện có Ye tham gia, điển hình là show Balenciaga diễn ra vào tháng 5/2022.

Bianca Censori đến dự show Balenciaga hồi tháng 5/2022.

Trước thông tin Ye tái hôn, nhiều dân mạng bày tỏ sự bất ngờ vì trước đó anh chàng tỏ ra nuối tiếc cuộc tình với Kim và nếu có tình mới cũng chỉ dừng ở bước hẹn hò, tán tỉnh. Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– Trông cô vợ mới giống phiên bản trẻ và thông minh hơn của Kim.

– Cảm giác như mình đã bỏ lỡ tin tức nào trước đây rồi. Kết hôn nhanh quá vậy.

– Mong rằng anh ấy cảm thấy hạnh phúc hơn.

– Tôi nghĩ đừng nên bới móc đời tư của người ta nữa, để họ sống yên đi.

– Chưa đăng ký kết hôn thì cũng vẫn chưa phải chính thức.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here