Wavy Colde – Sức hút từ âm nhạc đến thời trang

0

Colde, Dean, Dawn,.. đều là những cái tên không quá nổi tiếng nhưng họ đều có những cách riêng để làm nổi bật chính bản thân mình.

Wavy Colde gọi tắt là Colde, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Hàn. Anh nổi tiếng khi cùng 0channel tạo nên bộ đôi indie đình đám mang tên offonoff. Âm nhạc offonoff sẽ đem đến cho bạn những giai điệu nhẹ nhàng, trầm lặng rất phù hợp với những bạn yêu thích dòng nhạc RnB.

Nhưng tài năng của người Hàn không chỉ dừng lại ở một lĩnh vực. Cũng giống như Dean, Colde với vẻ ngoài điển trai còn chăm chút cả về thời trang và gặt hái được những thành công nhất định như thường xuyên góp mặt trên các trang bìa tạp chí lớn như Dazed,..được đa số các nhà mốt ưu ái như Louise Vuitton, Calvin Klein,..

Không quá cầu kỳ về mặt hình thức, nhưng cách mà Colde phối quần áo trông rất clean và match với nhau, rất thực tế và hút mắt. Colde bắt kịp thời trang đương đại khá nhanh, không lạm dụng các trend quá đà, tạo nên một Colde với phong cách cho riêng mình. Quả thật, mặc đẹp đôi khi cũng không dễ dàng gì khi bạn chưa hiểu rõ cơ thể mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của Colde:

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here