Vans VN re-stock “Vans Béo” Knu Skool tại sự kiện Bịt Mắt-Bắt Sneaker

0

Tại sự kiện “BỊT MẮT-BẮT SNEAKER” thuộc điều hành của nhà bán lẻ cao cấp Sneaker Buzz, chiến thần VANS KNU SKOOL sẽ có sự góp mặt trong danh sách “Special Drop”. Bằng hình thức restock với giá bán lẻ cùng 10% ưu đãi độc quyền chỉ trong thời gian sự kiện dưới số lượng nhỏ giọt, “Vans béo” – hình thể đang được chiêu mộ tại đại Hàn và Việt Nam sẽ có mặt từ 10.11 , Pop-up event tầng 1 Hùng Vương Plaza.

Lấy cảm hứng từ công nghệ blockchain, có khả năng “mã hóa” mọi token tồn tại trong tranh ảnh, đoạn video clip, tweet hay ghi âm thành một dạng kĩ thuật số. Sự kiện “BỊT MẮT-BẮT SNEAKER” sẽ đưa người xem vào 1 không gian hộp giày khổng lổ mang chủ đề GAME và Street-wear để ra mắt và vinh danh cộng đồng địa phương nói chung, cộng đồng sáng tạo Buzz /+84/ nói riêng.

Mượn góc nhìn của Sneaker-head, hộp giày sẽ tôn vinh giá trị nguyên bản, chân thực của văn hóa đường phố nói chung qua đó sẽ đề cao giá trị cá nhân và đề cao sự bứt phá sáng tạo của các cộng đồng đa lĩnh vực.

Bịt Mắt-Bắt Sneaker
Event Map được đồng hành sáng tạo cùng Creative Director – Bùi Nhật Thi 1 thành viên cộng đồng Buzz /+84/

Sneaker Buzz cũng sẽ cho lên kệ “Event Merch” thuộc thương hiệu cá nhân – Buzz T-shirt nhân vật Thỏ Buzz phi nhị giới đầy khả ái và ngây ngất lòng người. Với vóc tầm nhỏ bé nhưng lại mơ ước lớn, thông điệp và câu chuyện vẫn nằm trong khuôn khổ đường phố nhưng đang được mã hóa để bứt phá cải tiến nâng cấp nhân vật, chuẩn bị cho 1 hành trình mới.

Bịt Mắt-Bắt Sneaker

Thú vị hơn là chính người anh cả trong làng giày Nam Phạm – Co/Founder Thần Kinh Giày sẽ đồng hành kể thêm cho mọi người nghe đồng thời sẻ chia “DEAL ĐỘC QUYỀN” với giá bán lẻ chỉ từ 200.000 VNĐ vỏn vẹn trong 10.11.

Góp mặt trong dàn line-up sẽ có Linh Ka – chủ nhân hit Tik Tok “Thứ hai anh có rảnh không?” sẽ có mặt để chơi game cùng đồng bọn vào 11.11. Nhân vật đại diện cho pillar thời trang của cộng đồng Buzz /+84/.

Bịt Mắt-Bắt Sneaker

Hay band rock hứa hẹn sẽ phá đảo các loại game với cách chơi không giống ai – District 105 band đại diện cho pillar Âm Nhạc của Vans và cộng đồng Buzz /+84/.

Từ cộng đồng đến cộng đồng – sự kiện BỊT MẮT – BẮT SNEAKER khuyến khích sự cởi mở, đa dạng và đây cũng là 1 trong những hành trình đóng góp cho kho lưu trữ văn hóa đường phố địa phương thêm cảm xúc, màu sắc, nghệ thuật hòa nhập để phát triển nhưng không hòa tan.

Bịt Mắt-Bắt Sneaker

Sneaker Buzz cũng sẽ cho ra mắt kênh bán hàng Tik Tok shop để đổi mới cách tiếp cận cũng như khuếch tán khả năng kết nối với khách hàng toàn quốc, với những deal độc quyền khuyến khích người dùng đồng hành cùng họ.

Thông tin sự kiện:

  • Sự kiện BỊT MẮT – BẮT SNEAKER sẽ mở cửa miễn phí từ 10.11 – 11.11 tại Tầng 1, Hùng Vương Plaza với concept hộp giày và niềm tự hào của văn hóa sát mặt đất,những kẻ nghiện giày, nghiện thời trang đường phố sẽ quy tụ tại đây.
  • Sự kiện sẽ phát hành 1 số phiên bản Merch với giá hỗ trợ độc quyền vào 10.11 và đổi quà miễn phí cho mọi hóa đơn mua hàng tại Sneaker Buzz Hùng Vương Plaza từ 1 VNĐ, quà gồm: móc khóa Vans, áo thun Sneaker Buzz HAHA, sản phẩm vệ sinh giày/dép Sneaker Lab, bánh waffle v.v…
  • Các thương hiệu phân phối trong hệ thống Sneaker Buzz cũng sẽ mở bán với giá bán lẻ trong không gian sự kiện.

Tham khảo tại: https://sneakerbuzz.vn/ @sneaker.buzz @buzzeightyfour

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here