Thug Club: Câu lạc bộ của những gã giang hồ xứ Hàn

0

Thug Club là thương hiệu do Kwonjiyool và Thug Min sáng lập mang âm hưởng từ văn hóa Biker và Hiphop.

Năm 2018, bộ đôi Kwonjiyool và Yeong Min Cho bắt tay nhau với tâm nguyện cùng xây dựng một thương hiệu thời trang đường phố đậm chất “luxury streetwear”. Cả Kwon và Min đều yêu thích mô tô và khung cảnh khu Itaewon của Seoul – nơi nổi tiếng về âm nhạc và thời trang.Kể từ đó, Thug Club ra đời với trụ sở đặt tay Seoul – một trong những “phủ thủ” của thời trang Châu Á. Chỉ trong 5 năm ngắn ngửi, Thug Club đã trở thành thương hiệu yêu thích của giới trẻ Hàn Quốc với lượng đông đảo các tín đồ mang tinh thần nổi loạn và bất cần. Những thiết kế mang sự kết hợp hài hòa từ văn hóa Biker và Hip-hop của “Hội Giang Hồ” ngày một lan rộng ra toàn cầu dưới sự dẫn dắt của Yeong Min Cho – người sau này được biết đến với biệt danh Thug Min.

Thug Club

“Viral” vì những chiếc boxer “SUCK MY DICK”

Năm 2021, Thug Club tạo nên tiếng vang qua những chiếc boxer in dòng chữ “SUCK MY DICK” ở phần cạp dành cho cả nam và nữ. Sản phẩm nhanh chóng được các ngôi sao toàn cầu như DaBaby, SZA, A$AP Rocky, Central Cee… chú ý và sử dụng. Dưới sự lăng xê của những người nổi tiếng và giới trẻ Hàn Quốc, chiếc boxer mang tinh thần nổi loạn này góp phần đưa tên tuổi của Thug Club phủ sóng khắp mạng xã hội và toàn cầu. Đến mức, người ta có thể không biết đến thương hiệu nhưng đã đôi lần thấy qua sản phẩm này. Tiếp nối thành công của “SUCK MY DICK”, Thug Min tiếp tục tung ra nhiều sản phẩm khác và ngày một vang danh.

Đứa con tinh thần của Thug Min

Được biết đến nhiều hơn qua biệt danh Thug Min, Yeong Min Cho là người đồng sáng lập cũng như gương mặt đại diện của Thug Club. Được biết đến với tính cách kỳ lạ, Thug Min có khởi đầu khiêm tốn khi được sinh ra ở một vùng quê tại Hàn Quốc. Từ nhỏ, anh không được tiếp với thời trang từ nhỏ nhưng luôn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn qua ngoại hình nổi bật. Mặt khác, sự trêu chọc từ những người bạn đồng trang lứa đã giúp tinh thần nổi loạn của anh ngày một thăng hoa, thúc đẩy anh tìm đường đến Seoul. Sau này, anh theo học ngành thiết kế thời trang ở Seoul đồng thời xây dựng tên tuổi của bản thân Facebook và YouTube. Dù đảm nhận vai trò đồng sáng lập nhưng những đóng góp của Thug Min tại Thug Club là vô cùng to lớn.

Thành công tiếp nối thành công

Đầu năm 2023, Thug Club hợp tác cùng MCM ra mắt BST được làm từ chất liệu denim. Tiếp đến, Thug Club bắt tay cùng Gentle Monster để ra mắt những chiếc kính râm mang nhãn hiệu TC cho bộ sưu tập “BOLD” của nhãn hiệu kính mắt Hàn Quốc.

thug club
Thug Club x Gentle Monster

Sau những bản phát hành vang dội, Thug Club mở cửa hàng hàng đầu đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 7 năm 2023. Tọa lạc ở Gyeongnidan-gil, Itaewon, cửa hàng flagship của Thug Club còn được gọi với cái tên khác là “TC CASTLE” được tô điểm bằng logo TC đặc trưng ở bên ngoài và bên trong. Không gian của hàng được trang trí bằng những chiếc loa nhằm nói lên tình yêu dành cho âm nhạc của cả hai. Ngoài cửa hàng, Thug Min cũng đồng thời thực hiện thiết kế một công viên trước cửa hàng cùng 30 thành viên khác.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here