Thời trang của Wren Evans: Tân binh Vpop mang thời trang vào âm nhạc

0

Như những con sâu dần xé bỏ vỏ kén để lột xác thành bướm, Wren Evans là một trong những ca sĩ Gen Z mang đầy đủ chất liệu của những cá tính độc nhất bằng màu sắc âm nhạc tràn đầy nhựa trẻ và điên dại của thế hệ mới. Điều đó còn được Wren Evans thể hiện qua phong cách ăn mặc đậm chất riêng, hoà phối cùng âm nhạc qua những MV triệu view.

Wren Evans (với tên thật là Lê Phan) là nghệ sĩ Gen Z thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng thời gian gần đây. Nổi bật với những MV triệu view như Thích Em Hơi Nhiều và Gặp May, Wren Evans đem vào đó là những giai điệu âm nhạc độc lạ cùng những điểm cộng về ngoại hình, phong cách thời trang nam tính nhưng vẫn có sự phá cách, nhấn nhá chi tiết ngay từ những sản phẩm đầu tiên.

Thời trang của Wren Evans
Wren Evans với Harper’s Bazaar

Wren Evans rất biết cách để tạo những dấu ấn riêng về phong cách trong lòng công chúng bên cạnh năng khiếu cảm thụ âm nhạc. Anh cũng đã đem phong cách thời trang ấy vào âm nhạc để tạo nên những sợi chỉ nối kết tuyệt vời giữa hai chất liệu nghệ thuật tưởng chừng như chẳng liên quan gì nhau. Thậm chí, thời trang trở thành một nét chấm phá nổi bật nhất về mặt hình ảnh trong các sản phẩm âm nhạc của Wren Evans.

Thời trang của Wren Evans

Các trang phục của Wren Evans trên sân khấu lẫn đời thường đều đậm chất street style mang hơi thở của xu hướng Hip-Hop. Với việc ứng dụng những món trang phục đến từ các local brand nổi bật như AAH MIDNIGHT CLUB, FUSSY, FANCI, LALUNE… Wren Evans đã biến hoá thành những phiên bản khác nhau của chính bản thân, “cosplay” những tính cách và nhân vật đặc trưng đậm chất điện ảnh trong những sản phẩm âm nhạc của mình.

Wren từng chia sẻ, anh lấy nguồn cảm hứng từ những idol của bản thân là các siêu sao nổi tiếng như Justin Bieber, Simino, Lucky Daye, Saba… trong cả âm nhạc cũng như phong cách thời trang cá nhân. Tuy thế, anh cũng không ngừng học hỏi và áp dụng vào bản thân sao cho vừa hoà lẫn giữa phong cách cá nhân mà vẫn mang đầy đủ những chất liệu của thời đại.

Thời trang của Wren Evans
Ảnh: Viez.vn

Ngoài ra, Wren Evans cũng rất lăng xê cho những món đồ mang hơi thở retro, nhưng chủ yếu được remake một cách hài hoà sao cho khéo léo che phủ sự phô trương vốn có của phong cách thời trang này. Tuy thường xuyên diện những items có hoạ tiết hoa văn màu sắc và phụ kiện to bản, anh cũng thường xuyên lựa chọn những “nước đi an toàn” là đôi sneaker trắng làm dịu bớt đi vẻ khác biệt trong những bộ trang phục có thiết kế đặc biệt ấy.

Những lựa chọn về trang phục của Wren Evans đều đi kèm với những hoa văn nhiều màu sắc, được tô điểm bằng phụ kiện và cả màu của mái tóc của chính mình.

Thời trang của Wren Evans
Thời trang của Wren Evans

Ta cũng dễ dàng bắt gặp một Wren Evans trưởng thành, lãng tử sau bộ ảnh cùng Khánh Linh (Cô Em Trendy) trước thềm sự kiện Cine Gucci vài tháng trước. Phần đánh mắt khói cùng bộ suit unisex chất liệu satin, cùng đôi giày cao gót nữ thay vì là một đôi giày nam bình thường đã giúp Wren Evans khẳng định tính Gen Z của mình trong phong cách thời trang – cá tính, chịu chơi, và bình đẳng. Wren Evans đã thể hiện sự quyến rũ, phóng khoáng và một chút màu sắc cổ điển thông qua những thiết kế đến từ nhà mốt Gucci.

Với việc khéo léo tôn vinh các thương hiệu thời trang trong nước trên cả mặt trận âm nhạc lẫn thời trang thảm đỏ, Wren Evans vừa mang đến sản phẩm nghệ thuật mang đủ thoả mãn cho người thưởng thức với sự thăng hoa đa giác quan. Qua đó, Wren cho thấy tiềm năng phát triển của các thương hiệu thời trang khi hướng về nam giới nhưng là sự phá bỏ những giới hạn về giới tính, phong cách ăn mặc, bình đẳng hoá và hoà trộn được hai thực thể thời trang và âm nhạc thành những sản phẩm tôn vinh một thế hệ mới đầy sáng tạo và cá tính.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here