“Siêu trộm” giả danh bán đồ hiệu, lừa đảo hơn 1 tỷ VNĐ

0

Hiện tại số tiền lừa đảo bằng cách thức của “Siêu trộm” đã lên đến hơn 1 tỷ và có thể tiếp tục tăng trong các ngày sắp tới do chưa thể thống kê chi tiết và đầy đủ.

Cũng như mọi người đã biết trong những ngày vừa qua, trên các nhóm buôn bán hàng hiệu và điện thoại iPhone từ seller đến người tiêu dùng đã liên tục bóc phốt nhân vật này vì lí do đã nhận cọc và nhận đủ tiền nhưng không trả hàng cũng như trả tiền. Sau đó tiếp tục cò quay kéo dài thời gian hoặc trả cọc theo từng đợt rất nhỏ so với số tiền đã nhận, nhưng hiện nay đã vỡ nợ do không có đủ khả năng chi trả lại toàn bộ số tiền.

Một nạn nhân đã chia sẻ cách thức lừa đảo của Ngô Quốc Phú như sau:

“Là một trong những nạn nhân em xin phép được chia sẻ hành vi lừa đảo và cách thức người này lừa đảo như sau:
Thực hiện hành vi lừa đảo bằng cách nhận order lấy cọc từ khách mới sau đó hoàn tiền cọc cho khách cũ, cũng như lấy ảnh và hàng có sẵn để lừa khách mới mua hàng hẹn giao xong chuyển tiền nhưng không chuyển hoặc chào hàng giá rẻ xong ôm cọc bỏ trốn.”
 

Vì số lượng nạn nhân càng ngày càng tăng và để tránh Ngô Quốc Phú tiếp tục thực hiện hành vi lừa đảo theo cách tương tự như trên, Street Vibe mong mọi người chia sẻ bài viết rộng rãi để người khác tránh bị lừa và cũng như các nạn nhân của Ngô Quốc Phú có thể liên lạc được với nhau để tìm ra cách giải quyết.

Hiện tại số tiền lừa đảo bằng cách thức trên đã lên đến hơn 1 tỷ và có thể tiếp tục tăng trong các ngày sắp tới do chưa thể thống kê chi tiết và đầy đủ.

Hiện tại Ngô Quốc Phú vẫn hoạt động tại Facebook bình thường nhằm tiếp tục tạo tín dụng để chiếm đoạt tài sản, mong mọi người đề cao cảnh giác và chia sẻ rộng rãi.

Theo Vietnamnet24h

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here