DESTRUCTION có phải là sự lựa chọn hoàn hảo để thay mới tủ đồ?

0

Với tuổi đời thành lập còn trẻ, những sản phẩm của DESTRUCTION mang đến vô cùng hợp thị thiếu giới trẻ cùng chất lượng ổn.

Lưu ý: Street Vibe chỉ review các sản phẩm của DESTRUCTION trên góc nhìn của một khách hàng về các sản phẩm thay vì toàn bộ thương hiệu. Bài review chỉ nói về dịch vụ, fitting, cảm nhận khi mặc và chất lượng sản phẩm; không nói sâu về ý nghĩa của thiết kế.

DESTRUCTION

Bộ 2 sản phẩm mà Street Vibe sẽ review hôm này bao gồm:

  • Leather Jacket Blue
  • 2M Jeans

1. Bao bì sản phẩm

Khi đặt trên 2 sản phẩm mua từ DESTRUCTION, tất cả các sản phẩm sẽ được đựng bên trong hộp carton; riêng từng items sẽ được gói bên trong một chiếc túi bóng trong suốt. Điểm khó hiểu khi Street Vibe “un-box” chính là túi bóng của sản phẩm 2M Jeans bị cũ và nhăn rất nhiều – riêng túi bóng của Leather Jacket thì không.

Bên cạnh đó, DESTRUCTION sẽ tặng cho khách hàng thêm một chiếc túi tote đen có in logo thương hiệu.

2. Fitting và cảm nhận khi mặc

Leather Jacket

Có thể nói, chiếc áo khoác này là sản phẩm “bán chạy” nhất đến từ Local Brand này với nhiều màu sắc. Leather Jacket được làm từ chất liệu da P.U ít thấm nước và bên trong có một lớp lót màu trắng. Trước khi đặt sản phẩm, Street Vibe đã lo ngại rằng khi mặc vào sẽ cảm thấy khá nóng nực và nặng nề bởi chất liệu da của nó. Đến khi thật sự cảm nhận sản phẩm, mọi suy nghĩ ban đầu đã tan biến!

Dù là chất liệu da P.U, chiếc áo vô cùng gọn nhẹ và không hề tạo giác nóng bức dù mặc giữa ngày hè. Form áo cũng khá rộng rãi để tạo sự thoải mái cho người mặc. Tuy nhiên, theo cảm nhận của cá nhân Street Vibe, do chất liệu áo khá mềm nên form dáng không tạo cảm giác “phẳng phiu” cho lắm; và nếu vạc áo crop tí nữa sẽ tôn dáng hơn.

DESTRUCTION

2M Jeans

Cảm nhận khi mặc của Street Vibe là chiếc quần này khá tôn dáng người mặc nếu bạn lựa chọn đúng kích cỡ phù hợp. Một điểm mà cá nhân người mặc thích ở 2M Jeans chính là hiệu ứng stack ở phần ống quần khi mang thêm giày vào. Thông thường, những chiếc quần có ống quá dài, sau thời gian di chuyển sẽ bị sờn vải nếu tiếp xúc quá nhiều với mặt đường. Sau 14 ngày trải nghiệm, phần vải ở ống của 2M Jeans vẫn chưa bị sờn quá nhiều.

Song, nhìn chung, chất liệu vải này không quá nổi bật và mang đến trải nghiệm sử dụng bình thường.

DESTRUCTION

3. Độ hoàn thiện sản phẩm

Với mỗi sản phẩm được review, Street Vibe đều kiểm tra kỹ lưỡng từng đường may, mũi chỉ hay các chi tiết để đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm.

Ở chiếc Leather Jacket, phần da bị sờn một ít nhưng không đáng kể và khó nhìn thấy. Phần Zipper tương đối tốt và đường may khít. Riêng chiếc quần 2M Jeans, theo cảm nhận của Reviewer, đường may giữa mép quần vẫn chưa quá khít. Do đó, Street Vibe sẽ đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm ở mức 90%.

DESTRUCTION

4. Chất lượng sau các lần giặt và sử dụng

Các sản phẩm may mặc luôn được khuyến nghị rằng hãy lộn ngược lại sản phẩm trước khi giặt và giặt bằng tay. Tuy nhiên, các Reviewer của Street Vibe luôn “chơi lớn” khi giặt bằng máy ở chế độ giặt mạnh và “hành xác không nương tay” để kiểm tra chất lượng sản phẩm sau các lần giặt và sử dụng. Riêng sản phẩm Leather Jacket được Reviewer giặt tay. Do đó, Street Vibe tạm thời đánh giá chất lượng sản phẩm sau 14 ngày sử dụng như sau:

  • 2M Jeans là một sản phẩm mà bạn có thể giặt máy thỏa thích mà không phải quá lo lắng về việc chất lượng sản phẩm sẽ bị giảm đi. Đương nhiên, việc giặt máy bị nhăn là điều không thể tránh khỏi.
  • Leather Jacket: Reviewer đã ngâm nước sản phẩm 2 lần (mỗi lần 3 tiếng) để kiểm tra xem có bị ra màu không; và kết quả là không! Có thể thấy, đây là một chiếc áo khoác bạn có thể mặc đi mưa và nắng đều được.

Đánh giá tổng quát

Theo Street Vibe đánh giá, 2 sản phẩm trên từ DESTRUCTION có tầm giá trung bình và khá tương thích với chất lượng sản phẩm. Chiếc quần 2M Jeans là một sản phẩm tương đối bền bĩ để mặc mỗi ngày.

  • Leather Jacket Blue: 7/10
  • 2M Jeans: 7.5/10

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here