Lên cỗ máy thời gian và quay về tuổi thơ cùng Levents x Doraemon

0

Bạn đã sẵn sàng để lấy ngay một vé quay về tuổi thơ cùng bộ sưu tập Levents x Doraemon chưa!

Levents Doraemon
Levents Doraemon

Trong giới mộ điệu, việc đưa văn hóa Manga/Anime từ Nhật Bản vào thời đã không còn là điều quá xa lạ. Riêng tại Việt Nam, đã có nhiều thương hiệu biến các nhân vật từ những bộ Manga hay Anime trở thành nguồn cảm hứng. Vì vậy, Levents cũng không đứng ngoài cuộc chơi khi hợp tác cùng Doraemon.

Trong thời gian qua, Levents đã “chơi lớn” khi quảng bá về bộ sưu tập hợp tác cùng Mèo Ú bằng quảng cáo Billboard ở vị trí vô cùng đắc địa 2 đầu cầu Nam – Bắc. Không chỉ vậy, hàng loạt KOLs và các bạn trẻ đã đến chụp hình check in tại 2 địa điểm đặt Billboard, có thể thấy thông điệp “Make everything Popular” của Levents x Doraemon.

Với nhiều người, “Chú Mèo Máy” Doraemon đã trở thành một người bạn cũng như một phần của tuổi thơ. Sự kết hợp lần này sẽ đưa hình ảnh Doraemon đến gần hơn với giới trẻ thông qua thời trang và trở nên phổ biến rộng rãi hơn bao giờ hết. Dù có phải là tín đồ của thời trang hay không nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể phủ nhận sự đáng yêu của Doraemon rồi!

  • Sản phẩm trong Collection có đa dạng mẫu mã từ áo thun (signature của brand) cho đến Hoodie zip, hoodie, áo len. Sử dụng các chất liệu vải cao cấp nhất, có cả dòng vải Lì ven Fabric rất được yêu thích của brand. Đặc biệt các sản phẩm được thiết kế đi cùng với nhãn, tag riêng của Collection cho đến bao bì sử dụng cũng dành riêng cho Collection Doraemon.
  • Có chi tiết thú vị, bí mật ẩn giấu sau các tag giấy của sản phẩm trong Collection, sưu tầm tag giấy đủ 5 bảo bối của Doraemon thì các bạn sẽ nhận được món quà đặc biệt của Collection.
  • Được biết, bộ sưu tập này sẽ nhanh chóng được ra mắt vào 25/9 thông qua hình thức Livestream.
Levents Doraemon

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here