Quần Skinny Jeans trở lại bản đồ xu hướng sau mùa Thu 2023?

0

Theo Hypebeast, quần Skinny Jeans sẽ quay trở lại bản đồ xu hướng kể từ sau mùa Thu 2023.

Gần một trước, công ty nghiên cứu thị trường NPD Group đã xác nhận rằng quần jeans ống đứng (straight-leg jeans) đã chính thức soán ngôi “người anh em” quần Skinny Jeans dựa theo thói quen mua sắm của Gen Z. Thế nhưng theo tạp chí Hypebeats, kể từ sau mùa thu 2023, cục diện xu hướng sẽ đảo chiều bất ngờ – đánh dấu sự trở lại của quần Skinny Jeans.

Xu hướng quần Skinny Jeans đã trở lại mạnh mẽ tại Tuần lễ thời trang Thu/Đông 2023, đặc biệt là tại buổi trình diễn của Saint Laurent. Tiếp nối di sản của Hedi Slimane và những thiết kế thanh mảnh của ông, giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello trình làng các quần bó sát có eo cao với bo cạp co giãn, mang đến một phiên bản mềm mại của quần sweatpants.

Trong khi đó, Gucci mang đến những kiểu quần rộng rãi như thường lệ. Tuy nhiên, nhà mốt này đổi mới bằng những chiếc quần legging bó sát. Không đứng ngoài cuộc chơi, Prada cũng tham gia xu hướng này bằng quần cigarette được thiết kế với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau.

Các ông lớn trong ngành thời trang không phải là những người duy nhất hưởng ứng với xu hướng quần bó sát. Diesel và Blumarine cũng trình làng những chiếc quần bó sát tại BST gần đây của họ với muôn hình vạn trạng. Các chi tiết có thể thay đổi nhưng tính bó sát của quần Skinny vẫn còn đó. Những dấu hiệu trên đang dần đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Skinny Jeans theo muôn hình vạn trạng mới mẻ.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here