Ơn trời, cuối cùng Sơn Tùng M-TP cũng chịu bán áo rồi!

0

Phải chăng, chiếc áo “THERE’S NO ONE AT ALL” chính là “phát súng đầu” cho thương hiệu thời trang PlusEightyFour (+84) mà Sơn Tùng M-TP vẫn luôn ấp ủ?

Tối 13/4, Sơn Tùng M-TP đã công bố sẽ trở lại hâm nóng trường đua Vpop bằng ca khúc mới mang tên There’s No One At All. Hơn cả thế, tối hôm nay, “Chủ tịch của M-TP Entertaiment” còn mở bán thêm những chiếc áo thun in tên của sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt.

Phải chăng, chiếc áo "THERE’S NO ONE AT ALL" chính là "phát súng đầu" cho thương hiệu thời trang PlusEightyFour (+84) mà Sơn Tùng M-TP vẫn luôn ấp ủ?

Cụ thể, trong bài đăng Sơn Tùng đã giới thiệu và chính thức mở bán chiếc áo thun mang tên NOAA. Theo chia sẻ, nam ca sĩ đã chính tay vẽ đầy ngẫu hứng trong quá trình thực hiện MV There’s No One At All. Không chỉ vậy, anh còn bảo rằng chiếc áo này sẽ xuất hiện trong MV mới. Ngay lập tức, cộng đồng mang nhiệt liệt chia sẻ và đổ xô đặt hàng ngay.

Cách đây nhiều năm, Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ về các kế hoạch tương lai, trong đó bao gồm cả một thương hiệu thời trang tên PlusEightyFour (+84). Tuy nhiên, cho đến nay, dự án này vẫn chưa thể hoàn thành trọn vẹn bởi nhiều lý do khác nhau. Rất có thể, chiếc áo thun đầu tay này chính là mở đầu cho những sản phẩm sắp ra mắt +84. Không chỉ vậy, việc anh chọn một chiếc áo thun có hình in đơn giản cũng là dấu hiệu tiết lộ trước về phong cách thiết kế chính của thương hiệu: đơn giản và hợp với số đông.

Đây là món quà đầu tiên được mở ra trong dự án to đùng “THERE’S NO ONE AT ALL “, nên chắc chắn sẽ còn nhiều điều thú vị nữa sẽ đến trong tương lai không xa.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here