Nữ TikToker thời trang bức xúc vì bị quay lén trên đường

0

Aime Linh Vương đã lên tiếng khi bị một nam thanh niên quay lén trên đường rồi đăng lên TikTok với nội dung “Không hiểu sao nhiều ông lại để người yêu ăn mặc thế này ra đường được”, gây xôn xao mạng xã hội.

Thời gian gần đây, một người dùng TikTok đã đăng tải video quay lén sau lưng của một cô gái đang được chở trên đường. Đáng chú ý, dòng trạng thái của anh đã thu hút nhiều ý kiến khác nhau. 

Không lâu sau, TikToker Aime Linh Vương đã lên tiếng phản đối hành vi quay lén, đăng lên mạng xã hội và có hành vi xâm phạm, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, uy tín của bản thân từ người dùng tài khoản trên. Trong nội dung đăng tải của mình, cô đã tự nhận mình là người đã bị quay lén trong đoạn clip. 

Bên cạnh đó, cô nàng với 153 nghìn Followers nêu lên quan điểm không ai có quyền kiểm soát bản thân, được tự do mặc những gì mình muốn… Ngoài ra, cô đồng thời trích dẫn Điều 592 Bộ Luật dân sự 2015 về thiệt hại do danh dự, nhân phẩm, uy tín bị xâm phạm. Trong đó, người chịu trách nhiệm bồi thường phải đền bù thiệt hại cho người bị xâm phạm. Trong video hơn 4 triệu lượt xem, nữ TikToker còn thẳng thắn đối phương phải lên video xin lỗi trước khi “mọi chuyện đi quá xa”. 

Aime Linh Vương đề cập đến Luật dân sự về hành vi bôi nhọ, xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác.
Nữ TikToker phản bác

Sau khi vụ việc về Aime Linh Vương được các trang đưa tin trên mạng xã hội chia sẻ; đã có hai luồng ý kiến đối lập xuất hiện. Có nhiều người ủng hộ quan điểm của Aime Linh Vương, họ đồng tình với quan điểm nữ giới được mặc theo những gì họ muốn. Song, phía còn lại không đồng ý với phong cách ăn mặc khi ra đường và cho rằng bộ trang phục ấy trông phản cảm.

Những bình luận theo hai chiều hướng đối lập.

Thời gian trước, Aime Linh Vương từng gây sốt mạng xã hội khi tự “tái chế” chiếc váy từ áo khoác Grab. Video của cô thu hút về hơn 6 triệu lượt xem và hơn 600k lượt yêu thích từ cộng đồng Tiktok.

Xã hội ngày nay vẫn còn tồn tại định kiến về giới tính. Việc ăn mặc như thế nào phải phù hợp và tùy theo sở thích mỗi cá nhân. Thời trang là muôn màu muôn vẻ, mọi người có thể tùy ý theo phong cách bản thân mình yêu thích. Tuy nhiên, việc ăn mặc phải phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh, sự việc, sự kiện diễn ra. Sự chuẩn bị cho các biện pháp tự bảo vệ bản thân luôn là điều cần thiết với mỗi người khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra. 

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here