Nữ TikToker mang dép Hermès đi sửa và cái kết bi hài

0

Gần đây, một TikToker đã chia sẻ khoảnh khắc dở khóc dở cười của bản thân khi giao đôi dép Hermès trị giá 16 triệu VND cho cô hàng xóm sửa lại phần đế. 

Trong clip được đăng tải vào ngày 9/7 vừa qua, người dùng Tiktok chia sẻ khoảnh khắc “cô hàng xóm đầu ngõ” đã sửa đôi dép Hermès của mình bằng cách bấm và may lốp xe vào phần đế. Sự việc gây tranh luận sôi nổi bởi tình huống dở khóc, dở cười khi một đôi dép trị giá 16 triệu VND nhưng được “độ” thêm phần đế từ lốp xe cho “êm hơn”. 

https://www.tiktok.com/@trangbido/video/7117998072076160283?_t=8TouRvrVdUf&_r=1&fbclid=IwAR3UQEbI15RcVr-EKzV1-W59bI_ax2K7-fuotZipOTjBla0YkAYt7MFAve4
Qua clip được đăng tải, “bộ đệm” mới của chiếc dép được gia công vào đế bằng cách dùng ghim bấm và may vá truyền thống. 

Bên cạnh đó, nhiều bình luận tỏ ra khó hiểu khi chủ nhân của đôi dép không mang đến những cửa hiệu uy tín để sửa chữa mà lại “can đảm” mang ra cho người cô hàng xóm. Cũng nhiều phản ứng trái chiều cho rằng: “Vào store rồi cũng chỉ ra hàng quán ngoài đường thôi”

Được biết, sản phẩm Hermès trong clip trên chính là đôi Oran Sandals từng làm mưa làm gió với thiết kế phần quai ngang hình chữ “H”, biểu tượng thương hiệu của Hermès trong mỗi sản phẩm. Tuy nhiên, khi vừa ra mắt, nhiều người đã so sánh thành phẩm nhà Hermès với các chiếc dép kiểu được bày bán ngoài chợ trời tại Việt Nam có thiết kế bắt mắt và rẻ hơn rất nhiều.  

Đây không phải lần đầu tiên đôi Oran Sandals “bị” đem ra làm trò đùa. Nhiều tháng về trước, FapTV cũng đăng tải về các thành viên trong đoàn tỏ ra nghi ngờ với chiếc dép tiền triệu của nam diễn viên Huỳnh Phương. 

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here