NÓNG: Phát hiện lô áo Burberry FAKE tinh vi trên thị trường Việt Nam

0

Không chỉ lô áo Burberry fake bị phát hiện mà còn có thể gồm sneaker và dép quai ngang nhưng chưa tìm ra được trên thị trường Việt Nam.

Tại Group C.Đ.H.L, V.P (Checker trong vụ việc Gucci DIY) đã chia sẻ những thông tin cảnh báo về một lô áo thương hiệu Burberry FAKE. Hãy cùng Street Vibe tìm hiểu qua để tự bảo vệ bản thân mình nhé.

Chất vải áo

Đặt 1 Auth 1 Fake cạnh nhau rồi sờ vào chất vải. Ta sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ nhất về chất liệu giữa áo auth và real.

Khác biệt về hangtag

So sánh sự khác biệt của con ngựa khi chụp cùng tag Auth cùng đời.

Sự khác biệt về tag cổ

Về tag cổ, phần diện tích quanh chữ BURBERRY ở tag Fake sẽ không có độ bóng như ở tag Auth khi đặt cạnh 2 tag với nhau, chi tiết này xem qua ảnh sẽ không thấy rõ sự khác biệt nhưng khi nhìn tận mắt ở ngoài sẽ thấy nó là một mười một tịt giữa Auth & Fake. Còn về font chữ Tag fake đã làm đẹp tiệm cận được với Auth.

Khác biệt ở tag sườn

Tag sườn cả về font chữ lẫn chất liệu đã làm giống đến 99% so với Auth, đặt 2 áo cạnh nhau cũng khó có thể phân biệt được Tag nào Auth tag nào Fake nếu chỉ nhìn vào tag sườn. Chính vì font chữ của tag cổ &tag sườn đã làm đẹp tiệm cận được với Auth cho nên khi check qua ảnh rất nhiều ae đã dính chưởng ở lô áo này.

Sự khác nhau về tag nhựa

Tag nhựa khi so sánh với áo cùng mẫu cùng đời.

Khác biệt font chữ trên tag giấy

Phóng to ảnh ra và so sánh font của những chữ được gạch đỏ ở 2 tag.

Lô áo này tag cổ và tag sườn đã làm được font chữ tiệm cận với tag Auth cho nên check qua ảnh rất khó phân biệt. Điểm khác biệt rõ ràng nhất là ở chất vải khi đặt cạnh để so với áo Auth cùng mẫu, áo Auth vải 100% cotton còn Fake sẽ là cotton pha sợi nilon nên khi sờ sẽ trơn trơn.

Theo Street Vibe được biết, lô áo fake này được báo với giá nhập là khoảng hơn 2 triệu một chiếc, rất rẻ và đồng thời rất giống so với hàng thật. Cũng bởi lí do này, có thông tin rằng đã có seller mua nhầm đến hơn cả trăm chiếc.

Hi vọng bài viết là lời cảnh báo đến các seller cũng như người mua tự trang bị kiến thức bảo vệ mình.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here