Những thương hiệu thời trang được thành lập bởi các rapper nổi tiếng (Phần 2)

0

Tiếp nói kỳ trước, Street Vibe xin được tiếp tục bài viết về nhũng thương hiệu thời trang được sáng lập bởi các rapper nổi tiếng.

Yeezy (Kanye West )

Nhắc đến Kanye West, chúng ta không thể nào bỏ qua thương hiệu Yeezy do chính nam rapper thành lập nên. Câu chuyện về sự xuất hiện của Yeezy như một biên niên sử dài tập gắn liền với bao thăng trầm và thay đổi của giới thời trang. Từ xuất phát điểm Louis Vuiiton cho đến bùng nổ tại Nike, tiếp tục vươn xa ở adidas và GAP, Kanye West càng xứng đáng với danh hiệu “Vua Midas” của giới thời trang hơn bao giờ.

Mặc cho bao lời dèn pha rằng Yeezy đang đại trà hơn và trên bước đà thoái trào, Kanye sẽ vẫn luôn tự hào về chính “đứa con tinh thần” của mình !

OVO (Drake )

OVO là thương hiệu do Drake và những người bạn thân cùng nhau thành lập. Với logo hình con cú, OVO mang đến những thiết kế trang phục vô cùng basic thay vì cầu kỳ, phức tạp. Đơn giản là thế nhưng các sản phẩm từ “Cú Vàng” theo trend rất nhanh và đậm chất thể thao. Không những vậy, những bản collab giữa OVO cùng các brand khác luôn được các con chiên thời trang săn đón.

Billionaire Boy’s Club/Ice Cream (Pharrell )

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc thành công, con đường thời trang của Pharrell cũng để lại vô số thành tích. Trước tiên, chúng ta có thể nói đến đứa con đầu lòng do chính sáng anh sáng lập nên là Billionaire Boy’s Club/Ice Cream. Đây được xem như những cột mốc đầu tiền ghi dấu bước chân của anh trên con đường kinh doanh thời trang.

Sau sự thành công của Billionaire Boy’s Club với các sản phẩm đồ nam đường phố, bụi bẫm, Pharrell đã mở thêm Billionaire Girl’s Club dành cho nữ giới. Không những thế, nam rapper còn tham gia cùng người sáng lập Bape là Nigo cho ra mắt Human Made.

Cactus Jack (Travis Scott )

Đây không hẳn là thương hiệu thời trang nhưng phần nào đó, Cactus Jack của Travis Scott đang gặt hái rất nhiều thành công trên con đường gia nhập giới mộ điệu. Bằng chừng có thể kể đến như các sản phẩm collab từ Cactus Jack với Nike luôn có giá resell “cao vút trời xanh”. Gần đây, thương hiệu còn bắt tay với Nhà mốt Dior cho ra mắt BST mới gây nức lòng bao người hâm mộ.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here