Những mẫu Vans siêu hot chuẩn bị đổ bộ Việt Nam, oanh tạc cộng đồng “Off The Wall” dịp Tết Nguyên Đán 2023

0

Nếu bạn là tín đồ của Sneaker, đặc biệt là thuộc cộng đồng “OFF THE WAL” thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với những mẫu giày cổ điển của Vans như Old Skool, Authentic, Slip On , Era hay SK8-Hi. Tuy nhiên, với tinh thần luôn đề cao tính sáng tạo của mình, thương hiệu nhà trượt ván Vans đã không ngừng cải tiến và phát triển để cho ra mắt những phiên bản cao cấp hơn trên những form giày Classic. 

Hãy cũng điểm qua những thiết kế mới của Vans ra mắt trong dịp Tết này nhé!

1. VR3 CLASSIC

Mang trên mình trách nhiệm của thương hiệu đồng hành cùng giới trẻ, Vans không chỉ tạo ra những thiết kế bắt mắt, thời trang và đi đầu xu hướng mà luôn đẩy mạnh việc truyền cảm hứng trong phong trào sử dụng đồ dùng “xanh”, vật liệu tái chế và thân thiện với môi trường, cùng tạo ra một mô hình thời trang ngày càng bền vững hơn.

Bộ sưu tập VR3 CLASSIC được ra mắt tại Việt Nam với các form giày Slip-On, Old Skool, Sk8-Hi và Authentic. 

Những mẫu giày Vans Classic biểu tượng đang được các tín đồ ‘OFF THE WALL”  ưu tiên sử dụng hằng ngày đã được làm mới lại như một bước tiến thời trang thực tiễn hơn. 

2. PROSKATE

Vẫn là Old Skool nhưng đây là phiên bản dành riêng cho dân trượt ván, các bạn trẻ với tinh thần dám nghĩ dám làm luôn được thương hiệu Vans dành một sự ưu ái đặc biệt.

3. MULE – GIÀY ĐẠP GÓT

Như dự đoán thì trong năm 2023 này, những mẫu giày Authentic sẽ được đặc biệt chú trọng. Tiêu biểu là Vans đã quyết định cho ra mắt hàng loạt những thiết kế giày đạp gót dựa trên form dáng Authentic đặc trưng của thương hiệu.

Tất cả sản phẩm sẽ được mở bán tại các cửa hàng chính hãng Vans Việt Nam và bán Online tai lazada. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể đến Sneakerbuzz – đối tác cấp cao của Vans Việt Nam để rinh ngay những items ưng ý để diện Tết nhé!

Để biết thêm thông tin hãy liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/vansvn

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here