Những cách phân biệt giữa áo Burberry Serra chính hãng và “fake tinh vi” đang tràn lan trên thị trường

0

Với kỹ thuật làm giả tinh vi, việc phân biệt giữa Real và Fake đã không còn dễ dàng nữa. Thế nhưng làm sao đồ fake có thể thoát khỏi “thiên lý nhãn” của Street Vibe!


Với những ai mê đồ hiệu và hay shopping, thuật ngữ “Real/Fake” đã không còn xa lạ với trong nhiều năm trở lại đây. Từ những nhãn hiệu bình dân cho đến xa xỉ, có vẻ nhiều người tiêu dùng đã chấp nhận “sống chung với lũ”. Họ trao seller niềm tin nhưng sao seller trao họ một cú lừa!

Sau những lùm xùm về nhiều sản phẩm Gucci, Louis Vuitton bị đạo nhái thì hiện nay đã xuất hiện một số lượng lớn áo Burberry giả. Điều đó đã gây hoang mang cho người tiêu dùng và khiến những seller chân chính phải ôm đầu nhức nhối. Vậy, những chiếc áo fake này được hoàn thiện như thế nào mà lại khiến cho dân tình chao đảo đến như vậy. Chúng ta hãy cùng đi ngay vào tìm hiểu ngay nào!

Vài ngày trước , checker Vượng Phạm đã chia sẻ quan điểm cũng như cảnh báo về lô áo Burberry “fake tinh vi” không rõ nguồn gốc. Sau đó, phóng viên thường trú từ Street Vibe đã liên hệ nhiều nguồn, lấy về một chiếc áo fake rồi lập tức tiến hành “mổ sẻ“ nó để tìm ra những điểm khác biệt giữa Real và Fake.

Đường vắt sổ

Từ những thông tin được biết, Burberry hiện đặt nhà máy ở nhiều nước gồm Anh, Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia, Thailand và Portogal. Theo nghiên cứu cũng như thẩm định thực tế thì mỗi nước, mỗi mùa sản xuất đều có tỉ lệ khác nhau về việc vắt sổ mác áo ở sườn.

Thế nên, việc so sánh đường vắt sổ để đưa ra kết luận là điều không khả thi cho lắm!

Chất liệu

Về chất vải khi mình cầm vào thì giữa chính hãng và hàng giả hoàn toàn khác nhau , ở chính hãng ta có thể thấy được hoàn toàn 100% là cotton còn ở chiếc áo hàng giả thì có pha thêm poly chứ không hoàn toàn là cotton như những gì trên mác thể hiện , mình có cảm giác giống như chất liệu áo GIVENCHY

Phần tag áo

Qua phần tag ở cổ áo, có thể thấy rằng những chiếc áo chính hãng được may bằng chỉ bóng nên sẽ hiện lên độ lấp lánh khi nhìn vào. Riêng ở chiếc áo fake lại hoàn toàn không do được may bằng chỉ trắng.

Phía trong tag áo

Khi lật ra phía sau tag áo, Street Vibe chắc chắn một điều rằng kể cả khi cầm trên tay hay qua hình ảnh. Ta có thể dễ dàng thấy áo chính hãng được xử lý bằng 2 màu chỉ: chữ “Burberry” bằng chỉ trắng và được may chặn bằng chỉ bạc bóng. Riêng ở áo fake lại hoàn toàn được may bằng cùng một loại chỉ cùng màu.

phân biệt áo burberry real fake

Phần tag sườn

Nếu như đã cầm qua nhiều áo Burberry, ta có thể nhận ra ngay tag của áo auth sẽ có màu ngả vàng. Đó là màu vàng đặc trưng của Burberry thay vì vàng ố như fake. Đặc biệt, theo Street Vibe tìm hiểu, phần chữ “YOMIKO” trên tag thuộc khoảng 2019 cho đến đầu giữa 2020. Thế mà trên chiếc áo fake năm 2021 lại có dòng chữ ấy. Sau khi lấy một chiếc áo auth của 2019 để xác minh thì thật trùng hợp khi ngoài dòng chữ “YOMIKO” mà bên cạnh còn có cả số 1 4.

Từ đó có thể rút ra kết luận, lô áo fake này được hoàn thiện theo phương thức “tân cổ giao duyên”: tag cổ là mới mà tag sườn là cũ!

phân biệt áo burberry real fake

Qua bài viết này, Street Vibe hy vọng đã đem đến cho bạn những tip bổ ích để phân biệt giữa áo real và fake. Hãy là một người mua hàng thông minh và cẩn thận trước các deal hàng quá rẻ. Mọi hình ảnh và thông tin trong bài do Street Vibe nghiên cứu và thu thập được, các bên khi copy bài viết vui lòng để lại nguồn.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here