Nhang Gucci đã là gì so với những thứ đồ xa xỉ kỳ lạ này (Phần 1)

0

Nhang Gucci, ván lướt sóng Chanel hay đũa Saint Laurent cùng rất nhiều món đồ sẽ làm bạn bất ngờ về độ xa xỉ quá mức đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

1. Nhang Gucci

Với mục đích ban đầu là giúp cho những người ngồi thiền hay tập yoga có không gian thoải mái và thơm ngát nhưng khi về Việt Nam, sản phẩm lại tạo nên cơn sốt meme trên mọi mạng xã hội. Ướp nhang thơm này có khoảng 100$ tương đương với 20 cây nhang thơm, như vậy khi đốt một nén hương có giá trị là 5$ khoảng hơn 100.000 VNĐ. Wow!!! Thật sang chảnh đúng không?

ván chanel

2. Ván lướt sóng Chanel

Chanel được xem là thương hiệu xa xỉ và khác biệt so với các thương hiệu còn lại khi hãng chỉ làm đồ dành cho phái nữ. Chanel càng được mọi người yêu thích khi đây là thương hiệu ưa chuộng của biểu tượng thời trang – GD.

ván chanel

Nhưng có thể mọi người không để ý rằng Chanel còn từng làm đồ thể thao, điển hình là chiếc ván lướt sóng có giá trị 7.400$ tương đương 170 triệu VNĐ. Chiếc ván có hai màu sắc là Full Black và Black-White được in logo Chanel nổi bật. Những chiếc ván lướt sóng thông thường có giá khoảng 400-600$, vậy bạn có dám bỏ ra gấp hơn 10 lần số tiền đấy để mua chiếc ván lướt sóng của Chanel hay không nào ?

3. Đôi đũa Saint Laurent

ván chanel

Thương hiệu thời trang nước Pháp vô cùng nổi tiếng với các thiết kế sang trọng, đặc biệt là những đôi boots Saint Laurent được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam nhưng ít ai biết rằng hãng còn làm những món đồ rất thú vị như đôi đũa chẳng hạn.

ván chanel

Hoàn toàn phù hợp với thị trường Châu Á đặc biệt là các nước như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. khi tỉ lệ người biết sử dụng đũa là 100%. Giá của một đũa Saint Laurent là 600$ tương tương khoảng hơn 13 triệu VNĐ. Với đôi đũa này, Streetvibe tin chắc rằng dù ăn cơm trắng cũng vẫn sẽ rất ngon nhé !!

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here