Nhà sản xuất show có tiếng “quỵt” 10 triệu cát-xê của người mẫu

0

Tuy show thời trang đã diễn ra từ tháng 5 nhưng đến hiện tại, người mẫu lên tiếng cho biết không ai trong đoàn nhận được bất kỳ khoản cát-xê nào.

Mới đây, một người mẫu/content creator đã lên tiếng trên TikTok về việc mình bị “bùng” khoản cát-xê lên đến 10 triệu. Người mẫu này cho hay do có quan hệ trước đó với nhà sản xuất nên đã chấp thuận diễn và đăng bài trên các kênh với mức giá như vậy. Tuy nhiên từ đó đến nay đã hơn 3 tháng mà phía nhà sản xuất vẫn “bặt vô âm tín”.

Show diễn mang tên C.V diễn ra hồi tháng 5 tại một resort ở Phan Rang được tổ chức bởi nhà sản xuất/nhà thiết kế P.N, gồm 3 BST đến từ 3 nhà thiết kế. Theo thông tin tìm hiểu, có hơn 300 người mẫu đã tham gia casting cho show để tranh giành 30 vị trí catwalk cuối cùng. Buổi trình diễn thời trang còn quy tụ nhiều người mẫu, siêu mẫu có kinh nghiệm của làng mốt Việt, hoa hậu, diễn viên đình đám và cả người mẫu nhí. 

Nhiều gương mặt nổi tiếng xuất hiện trên sàn runway

Trong phần bình luận, anh N và nhiều người mẫu, thành viên trong đoàn đã bày tỏ sự buồn bã, thất vọng và tự an ủi lẫn nhau. Được biết để chuẩn bị cho show diễn, anh N và toàn ekip đã phải “đội nắng” 3 ngày để chuẩn bị và tập luyện. Ai cũng rất chăm chỉ mặc dù thời tiết ở Ninh Thuận cực kì khắc nghiệt.

Tin nhắn của người mẫu N và nhà sản xuất P.N

Với một quy mô show diễn lớn như vậy, làm việc thiếu chuyên nghiệp đã là một điều không được phép xảy ra, vậy mà nhà sản xuất lại thản nhiên “bùng” cast của cả một ekip như vậy. Hiện nhà sản xuất P.N chưa có phản hồi và đã khóa mọi nền tảng xã hội. Chúng ta cùng chờ xem diễn biến tiếp theo của vụ việc.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here