Ngọc Trinh lại tiếp tục bị tố sử dụng váy nhái thêm một lần nữa!

0

Như thông lệ phải có hằng năm, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh lại tiếp tục vướng phải lùm xùm khoe đồ giả, đồ nhái.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh đã bị chính thương hiệu nội thất Poltronova tố sử dụng gương giả. Riêng mới đây, cô lại tiếp tục bị một thương hiệu thời trang khác thẳng tay “bốc phốt” vì mặc váy nhái từ hãng.

Cụ thể, trên Instagram của thương hiệu REN đã đăng bài và tag hẳn tài khoản tích xanh của Ngọc Trinh vào bài viết tố cô mặc váy đạo nhái. Họ khẳng định Ngọc Trinh đang diện 1 sản phẩm đạo nhái và chắc chắn thiết kế này không phải kiến tạo của REN. Chí mạng hơn cả, thương hiệu này còn nói thẳng với Ngọc Trinh, nếu cô muốn diện váy của họ thì cứ email và mua đàng hoàng, đừng đạo nhái sản phẩm trắng trợn như thế.

Được biết, khoảng 1 tháng trước, Kendall Jenner từng diện mẫu váy của REN trong chiến dịch quảng bá BST mới mang tên Kendall x Kylie Collection. Riêng mẫu “váy nhái” của Ngọc Trinh thì được một nhà thiết kế Việt tạo nên.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh bị tố dùng hàng giả. Đây cũng không phải lần đầu tiên một người nổi tiếng trong showbiz Việt sử dụng hàng nhái. Cách đây không lâu, chính Đoàn Di Băng cũng đã vướng phải một lùm xùm tương tư xoay quanh mẫu váy nhái lại thiết kế từ Givenchy mà Kendall Jenner diện ở sự kiện Met Gala 2021.

Nếu bạn thắc mắc vì sao giới showbiz Việt trông giàu có, hào nhoáng nhưng vẫn mặc đồ giả, đồ nhái; hãy đọc bài viết này.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here