MV “Đố Anh Đoán Được” của Bích Phương: Nhạc hay thật đó nhưng phần outfit có vẻ hơi “sai sai”

0

Chả biết là vô tình hay dụng ý từ phía stylist nhưng các trang phục của ca sĩ Bích Phương trông có vẻ không ổn cho lắm.

Vài tiếng trước, nữ ca sĩ Bích Phương vừa cho ra MV mới mang tên “Đố Anh Đoán Được” với nội dung hài hước và giai điệu vô cùng catchy. Tất cả mọi thứ đều được thể hiện vô cùng xuất sắc, “hết chỗ chê” chỉ trừ phần trang phục của cô nàng lại khiến cộng đồng mạng “chê hết chỗ”.

Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với “cây đồ” full trắng được Bích Phương đã diện ở đầu video. Nhìn chung, khó mà hiểu nổi vì sao stylist lại chọn phối một chiếc áo có nét giống với áo yếm Việt Nam với váy dài xếp ly.

Tuy đồng nhất về màu sắc nhưng hai item này khi được mix chung lại không có nét hòa hợp với nhau. Điều đó khiến cho tổng thể outfit thiếu sự nổi bật và gây chú ý.

Tiếp đến, “cây đồ” full sắc xanh của Bích Phương trông có vẻ không tôn dáng cô nàng cho lắm. Chiếc áo croptop được ghép nối từ 4 mảnh một cách đặc biệt và vô cùng sáng tạo lại bị phần váy “dìm” xuống rõ rệt. 

Là ca sĩ đi đầu xu hướng tại Việt Nam, thật kỳ lạ khi Bích Phương chọn lựa phụ kiện đính tóc lại có nét hoài cổ như những năm 2000. Chiếc phụ kiện “kém duyên” ấy vô tình khiến cho tổng thể trang phục trở nên sến súa và lỗi thời.

Chẳng hiểu tại sao lần này Bích Phương chăm diện đồ full màu đến thế. Sau trắng và xanh, Bích Phương tiếp tục “đu đưa” trong chiếc đầm dài màu “tím lịm tìm sim” cứ ngỡ sẽ nổi bật nhưng lại nhạt nhoà giữa background hoành tráng. Về cơ bản, thiết kế của chiếc đầm không hẳn xấu nhưng phần voan váy được cắt xẻ một cách vô chủ đích khiến phần thân dưới nhìn khá xuề xoà, rườm rà. 

Mặc dù ba outfit trên trông có vẻ “sai sai” nhưng Streetvibe dành lời khen đặc biệt cho chiếc váy và croptop hồng được tạo nên từ những hạt cườm đủ sắc màu. Hai item này được kết lại từ chất liệu nêu trên theo cách vô cùng khéo léo và đậm chất “fancy”. Các hạt cườm xanh góp phần tạo nên điểm nhấn nổi bật cho trang phục hơn bao giờ hết. Ngoài ra, outfit này cũng rất tôn dáng, toát lên nét cá tính pha đôi chút dễ thương của cô nàng. 

Hy vọng rằng trong những MV sắp đến, Bích Phương sẽ chịu khó chăm chút và đầu từ cho phần trang phục hơn nữa. Outfit mang đến điểm trừ là thế nhưng Bích Phương vẫn luôn xinh đẹp và dễ thương khi diện chúng lên người. Vì Bích Phương quá đáng yêu, duyên dáng và xinh ngời ngợi như thế nên những cái “sai sai” trên xứng đáng được tha thứ !

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here