Một trang thời trang tại Việt Nam bị tố chậm trễ trao giải sau cuộc thi Outfit Battles

0

Trang Instagram thời trang tại Việt Nam với hơn 10 ngàn lượt theo dõi bị những người tham gia tố “quỵt” giải thưởng khi họ thắng giải nhất trong cuộc thi Outfit Battles.

Trang IG chuyên tổng hợp outfits và tổ chức cuộc thi theo thể thức Outfit Battles tại Việt Nam

Outfit Battles có thể hiểu là “so kè” các outfit từ những người tham gia và chấm điểm dựa trên lượt tương tác, like, share,… theo từng vòng và từ đó lựa chọn người chiến thắng. Giải thưởng có thể là tiền mặt, quần áo, giày dép hoặc bất cứ thứ gì mà ban tổ chức treo giải nhằm kêu gọi các thí sinh tham gia.

Gần đây qua một bài đăng của một thành viên thuộc STREET VIBE OFFICIAL GROUP, người này đã tố cáo một trang Instgram tự xưng là “sàn đấu thời trang” tại Việt Nam. Cụ thể, trang Instgram này bị những người chiến thắng theo từng mùa giải tố rằng họ chưa nhận được bất kỳ giải thưởng nào kể từ khi chiến thắng cuộc thi trong một khoảng thời gian khá dài (khoảng 5 tháng kể từ khi đoạt giải). Sau khi không nhận được phần thưởng theo như thể lệ tổ chức, Winner của các mùa đã nhắn tin đến ban tổ chức này nhưng không nhận được phản hồi thỏa đáng.

Qua vụ việc này, Street Vibe mong rằng những ai yêu thời trang hãy lựa chọn những sân chơi nào uy tín, bổ ích và thực hiện đúng trách nhiệm khi tổ chức các cuộc thi thời trang trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm một cộng đồng thời trang đường phố uy tín, đang phát triển và tổ chức các minigame thường xuyên dành cho các thành viên, hãy thử ghé qua STREET VIBE OFFICAL GROUP.

Hiện vụ việc đang tiếp tục cập nhật…

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here