Minh Trọng: Chàng TikToker nghiện giày “hầm hố” với hơn 1,5 triệu lượt xem

0

1,5 triệu lượt xem và hơn 1700 bình luận trên TikTok – đó là sức hút từ video về những đôi giày “hầm hố” của anh chàng Minh Trọng (minhtrongsofresh).

Minh Trọng (mintrongsofresh) là chàng trai được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ với cách phối đồ độc-lạ. Gần đây, Trọng còn nhận được sự quan tâm đặc biệt khi chia sẻ clip review về những đôi giày “cực chất” của bản thân lên TikTok. Ai đã theo dõi chàng TikToker này lâu, chắc hẳn cũng mê mẩn cái chất “dị biệt” và bộ sưu tập giày có 1-0-2 của anh.

@minhtrongsofresh

Trả lời @boi2k6z em thích đôi nào anh chiều em đôi đó!!! #xuhuong #fashion #muongimacnay #giaydocla

♬ Quay Xe – Wxrdie
@minhtrongsofresh

Trả lời @thanhtu_20907 những đôi giày độc lạ có thể các nữ sẽ thíchhh #xuhuong #fashion #muongimacnay #giaydocla

♬ nhạc nền – Rap Zone – Rap Zone
Video review những đôi giày của Minh Trọng.

Hiện tại, Minh Trọng vừa là một nha sĩ, vừa là một Bboy vừa có niềm đam mê cháy bỏng cho thời trang và những đôi giày có thể nói lên cá tính của anh. Khác với vẻ ngoài, chàng trai khiêm tốn chia sẻ mình vẫn đang trên con đường tìm kiếm và hoàn thiện phong cách thời trang của bản thân. 

Minh Trọng mang đôi Venom mua từ M3lgaga. Được biết, đây là đôi giày yêu thích nhất của Trọng. 

Minh Trọng bắt đầu hành trình sưu tập những đôi giày độc lạ như trên từ năm 2021. Khó khăn đầu tiên Trọng vấp phải là tính ứng dụng của những đôi giày này. “Liệu mình có mang nó hằng ngày được không?” hay “Mình có đủ tự tin diện nó trước đám đông không?” là những câu hỏi Trọng tự đặt ra. Dần dần, anh vượt qua những suy nghĩ ấy và tự tin cho mọi người thấy được màu sắc cá nhân qua những gì bản thân mặc.

minhtrongsofresh
Minh Trọng với đôi T-Rex.

Phần lớn những đôi giày của Minh Trọng đều là sản phẩm do bạn bè của anh “chế tác” nên. Với một số đôi giày, anh chàng còn chủ động đưa ý tưởng để bạn bè thực hiện sao cho khác biệt nhất có thể. Trọng chia sẻ, trong số những giày của mình, anh ấn tượng nhất là đôi giày “Venom”; riêng đôi giày đắt nhất chính là đôi “T-Rex” do anh góp phần lên ý tưởng và đôi rẻ nhất là đôi được đính “mắt rồng”.  

Với những đôi giày như thế, trang phục đi cùng là một điều vô cùng quan trọng nên Minh Trọng ưu tiên chọn những bộ outfit sao thật “ton-sur-ton”. Anh bộc bạch với Street Vibe rằng: “Ví dụ như đôi full gai, mình sẽ tìm những bộ đồ gai góc: quần gai, túi gai để cho cả người như một chú nhím. Đôi giày mũi nhọn, mình sẽ tìm những outfit ma mị, như biến thành một phù thuỷ…

minhtrongsofresh

Thời trang phá cách, khác biệt rất dễ bị mọi người cho là lố lăng và bài trừ. Vì thế, nhiều người vẫn ở trong vùng quá an toàn.” Với suy nghĩ ấy, Trọng mạnh dạng chia sẻ những đôi giày mình mang lên mạng xã hội. Đồng thời, đó cũng là cách để anh truyền sự tự tin cho những những người muốn theo đuổi phong cách giống mình. 

Nói về những dự định trong tương lai, Minh Trọng muốn phát triển thời trang cá nhân như một niềm đam mê. Bởi theo Trọng “không có gì mình làm tốt hơn làm cho đam mê, sở thích của mình cả!” 

minhtrongsofresh
minhtrongsofresh

Một trong những câu hỏi cuối dành cho Trọng: “Nếu được chọn một đôi giày mang vào ngày cưới, Trọng sẽ chọn đôi nào?”

Trọng trả lời ngay: “Đôi Venom, mình sẽ chọn nó. Nhờ có nó mà mình đã định hình và biết bản thân anh muốn mặc gì, mặc như thế nào.” Câu trả lời như khẳng định một lần nữa cái “nghiện” của chàng trai đối với những đôi giày độc lạ. 


Theo Trọng, Vamp boy” là phải mang những đôi giày hầm hố?
Nhắc đến những đôi giày của Trọng, nhiều người nhắc đến “vamp boy”. Theo Minh Trọng, ”’Vamp boy” là cách gọi ám chỉ những người có cách ăn mặc quái dị, hơi hướng ma mị và có cái “máu điên” muốn mình khác biệt với mọi người. Tuy nhiên, “Vamp boy” chưa là một phong cách. Có lẽ, nó bắt đầu phổ biến và gắn liền với cách ăn mặc của Playboi Carti. Diện đồ theo kiểu “Vamp boy” không nhất thiết phải mang những đôi giày hầm hố. Quan trọng là thần thái của người mặc toả ra có đủ để người ta liên tưởng đến cái chất “vamp” hay không.

Ảnh: Minh Trọng cung cấp.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here