Mách bạn cách để phân biệt giữa dép Burberry chính hãng và “fake tinh vi”

0

Áo fake tinh vi còn có thể check ra được thì dép giả có là gì so với “đội thám tử” Street Vibe!

Sau những lùm xùm về số lượng lớn áo Buberry giả gây hoang mang dư luận, Street Vibe đã nhanh chóng cập nhật bài viết hướng dẫn người mua cách phân giữa fake và real. Tuy nhiên, sự việc chưa kịp nguội hẳn thì mới đây lại xuất hiện thêm một lô dép Burberry cũng được giả tinh vi không kém gì chiếc áo chưa. Vì im lặng là vàng nhưng nói ra mới là kim cương nên Street Vibe sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách check dép Burberry.

Để bài viết có đầy đủ dẫn chứng cụ thể, đội ngũ Street Vibe đã mượn về một đôi dép Burberry “fake tinh vi” cùng real để so sánh và nhận xét khách quan nhất. Street Vibe xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các bên đã nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ team. Sau đây, chúng ta cùng đi vào bài viết thôi nào!

Đầu tiên, nhìn vào tổng thể của cả hai mẫu dép, chúng ta khó có thể nhận ra đâu là chính hãng hay hàng giả bằng mắt thường. Có thể nói, công nghệ làm giả giờ đây đã được nâng lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, cái tầm cao ấy lại chẳng giúp ích gì mà còn gây ảnh hưởng đến thị trường và khiến người mua lẫn người bán phải đau đầu.

Bên trái là auth và bên phải là fake

Tiếp theo, nếu nhìn kĩ vào phần quai dép, chúng ta có thể thấy rằng phần họa tiết caro ở giữa phần quai của mẫu auth được xử lý dày hơn. Ngoài ra, các ô đen cũng được sơn đậm màu hơn. Còn so với mẫu fake, màu của phần họa tiết này quá mờ và nhạt nhòa như sự tỏa sáng của đội tuyển Malaysia trước Việt Nam.

Khi nhìn kỹ phần đế, ta sẽ thấy được vân giữa chính hãng và hàng giả khác nhau hoàn toàn. Nếu cầm trên tay và trực tiếp sẽ cảm nhận thấy mẫu chính hãng có độ mịn và êm ái hơn hàng giả rất nhiều.

Đây là mặt ngang của dép để có thể nhìn nhận thêm về những nét vân của chính hãng và hàng giả

Tiếp đến, phần chữ trên mặt đế của chính hãng rất khác so với đôi hàng giả từ chất liệu cho đến font chữ cũng như cách dập. Dòng chữ “BUBERRY” ở ngang đế của chính hãng được dập rõ ràng, to và nổi hơn rất nhiều so với hàng giả. Đây là một chi tiết rất dễ dàng thấy kể cả nhìn qua hình ảnh lẫn cầm trực tiếp.

Riêng phần code của hàng giả in rất đẹp và có độ tương đồng khá lớn với chính hãng nên nếu nhìn sơ thì rất khó để nhận ra. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ hơn ta có thể thấy được font chữ của hàng giả có phần siêu vẹo và không được nét như đôi chính hãng, chi tiết này khá khó để nhìn ra.

Cuối cùng là mặt đế của sản phẩm , ta có thể thấy được chữ BUBERRY chính hãng được dập hoàn toàn có độ nổi , rõ nét và chỉnh chu còn ở sản phẩm hàng giả thì ngược lại

Trên đây những cách để phân biệt giữa mẫu dép chính hãng và “fake tinh vi”. Thật sự không hề dễ dàng gì đúng không nào? Street Vibe hy vọng rằng qua bài viết này, người mua hàng lẫn người bán trang bị được một số kiến thức để tránh phải việc mua hàng giả kém chất lượng. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng ngần ngại tìm đọc thêm những bài viết khác nhé.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here