Lược Gucci giả lại xuất hiện gần đây trên TikTok và Shopee?

0

Được rao bán và quảng cáo rầm rộ trên Shopee cùng TikTok, nguồn gốc thật sự của những chiếc lược Gucci này vẫn còn là dấu chấm hỏi lớn.

Rộ lên vào giữa 5/2021, những chiếc lược Gucci từng là sản phẩm “viral” xuất hiện khắp mọi nơi. Với kiểu dáng dễ thương cùng giá cả phải chăng chỉ vài trăm cho một sản phẩm được xem như chính hãng từ Gucci, chúng khiến mọi con chiên thời trang đều mong muốn sắm ngay.

lược gucci

Tuy nhiên, sự thật bỗng vỡ lẻ ra khi trang Vietnamnet đã đưa tin về những chiếc lược Gucci này. Bởi vì đây là sản phẩm tặng kèm cho khách hàng khi mua các sản phẩm có tổng hoá đơn trên $120 USD với số lượng hiếm hoi. Do đó, một chiếc lược Gucci được bán tràn lan với giá “rẻ như cho” được Vietnamnet khẳng định là hàng nhái.

lược gucci

Cứ tưởng rằng mọi chuyện đã êm xuôi nhưng chẳng biết vì sao, những chiếc lược Gucci bỗng xuất hiện trở lại trong thời gian gần đây. Khi lướt Shopee hay TikTok, chúng ta vẫn tiếp tục gặp những bài đăng chia sẻ về chúng kèm đường link mua sản phẩm. Đương nhiên, giá sản phẩm vẫn rẻ như ngày nào.

Cho đến hiện tại, vẫn chưa thể kết luận được nguồn gốc thật sự của đợt sản phẩm mới này. Nhưng chắc chắn rằng chương trình tặng kèm lược khi mua sản phẩm từ Gucci Beauty chỉ diễn ra ở duy nhất “Đảo quốc” Singapore; và hiện tại cũng không còn áp dụng nữa bởi số lượng giới hạn.

Vì vậy, trước khi đặt mua sản phẩm này, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc và các thông tin bên lề của chúng để tránh việc “mua hàng fake mác real”. Còn nếu bạn không quan tâm chuyện chính hãng hay nhái thì cũng chẳng sao cả.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here