Louis Vuitton Pre-Fall 2024: Mang thời trang của những “thủy thủ” đến giới mộ điệu

0

Pharrell Williams cùng với bộ sưu tập thứ hai của mình tại Louis Vuitton tiếp tục đưa thương hiệu chạm tới những đỉnh cao mới. BST lần lấy cảm hứng từ mối liên kết của những con người dũng cảm tiến đến chinh phục những đợt sóng.

Buổi trình diễn Louis Vuitton Men’s Pre-Fall 2024 không chỉ đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu tại thành phố sôi động mà còn là bộ sưu tập Pre-Fall đầu tiên được thiết kế bởi ông trùm âm nhạc Pharrell Williams, người đã trở thành giám đốc sáng tạo của trang phục nam Louis Vuitton vào đầu năm nay.

Pharrell Williams với chủ đề về biển cả tôn vinh lịch sử ngư dân của Hong Kong, những trang phục trong BST lấy cảm hứng từ hình ảnh người thuỷ thủ đang đi dạo trên một sàn catwalk được trang trí bằng cát và màn hình hiển thị tần số sóng biển. Việc sắp xếp cẩn thận và tỉ mỉ của Williams đã làm cho Louis Vuitton Pre-Fall 2024 tập trung mạnh mẽ vào phong cách daddy, kết hợp mượt mà giữa trang phục nghỉ dưỡng và phong cách thuỷ thủ cổ điển. Từ những bộ suit sọc và áo khoác thuỷ thủ đến dép xỏ ngón kiểu ngư dân và họa tiết hoa nhiệt đới, mỗi bộ trang phục đều toát lên sự tinh tế thoải mái.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here