Kanye West bị giám đốc dự án xây dựng khởi kiện

0

Ye tiếp tục bị kiện vì một lý do khó đỡ!

Kanye West tiếp tục vướng phải các rắc rối liên quan đến pháp luật. Có vẻ như hiếm nam rapper nào trong một năm mà có thể bị kiện vô số lần “Ông chủ Yeezy”. Gần đây, Ye đã bị kiện bởi một người đàn ông tên Tony Saxon – người này cho rằng nam rapper đã thuê anh vào tháng 9 năm 2021 với tư cách Giám đốc dự án và trông coi bất động sản tại Malibu the Ye.

Tony Saxon nói thêm rằng anh ta đã làm việc suốt 16 tiếng mỗi ngày, phải ngủ trên sàn nhà và dùng một chiếc áo khoác làm tạm giường ngủ trong thời gian thực hiện tân trang lại ngôi nhà cho Kanye… Đỉnh điểm vào tháng 11 năm 2021 khi Kanye West phớt lờ hết các lưu ý xây dựng mà Tony Saxon khuyến cáo. Và sau đó, Kanye chỉ trả cho anh ta lương của một tuần làm việc – khác với hợp đồng lao động.

“Cha đẻ” của Yeezy còn kì quặc hơn khi muốn tháo dỡ các cửa sổ trong nhà và các thiết bị điện tử có liên quan mặc dù Saxon đã cố khuyên ngăn. Được biết, anh chàng Saxon khởi kiện Kanye West vì các vi phạm điều luật lao động, chi trả lương chưa xứng đáng cùng các bồi thường thiệt hại khác.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here