Jennie diện mũ Ushanka, liệu đây có phải trend mới cho mùa đông năm nay?

0

Không chỉ Jennie đâu, chiếc mũ Ushanka này còn được G-Dragon lăng xê từ mấy năm trước rồi cơ!!

Trong ảnh teaser ca khúc chủ đề “Shut Down”, BlackPink xuất hiện với outfit cực kỳ hút mắt. Riêng Jennie khiến người hâm mộ chú ý khi đội một chiếc mũ lông che tai to xụ màu đỏ. Hiện tại vẫn chưa biết item này đến từ thương hiệu nào và có giá trị bao nhiêu nhưng có thể thấy chính món phụ kiện đã trở thành điểm nổi bật giúp “nâng level” cho outfit của cô nàng.

Outfit cá tính của BlackPink trong ảnh teaser ca khúc chủ đạo nhận được nhiều sự chú ý.

Nếu là một fan của G-Dragon, chắc chắn bạn sẽ thấy quen mắt ngay vì kiểu mũ trên từng được anh diện rất nhiều lần, trong nhiều dịp khác nhau từ xuất hiện tại show diễn của Chanel đến concert của Big Bang. G-Dragon dường như rất yêu thích dáng mũ này khi có đủ các màu. Nam thần tượng cũng luôn biết cách mix&match sao cho món phụ kiện trở nên cool nhất có thể. 

Trên thực tế, loại mũ này có tên gọi là Ushanka và được sử dụng nhiều bởi những người lính Nga. Chúng đã trở nên phổ biến từ những năm 1039. Những người lính Nga coi chiếc mũ này là “bảo vật” vì nó có thể giữ ấm tốt trong điều kiện thời tiết giá rét khắc nghiệt, có lúc âm độ C. Ngoài ra, phần lông dày ở trên đỉnh mũ cũng giúp bảo vệ đầu phần nào. Hiện nay, loại mũ này còn được dùng để đi trượt tuyết. 

Ushanka là chiếc mũ được dùng trong quân phục mùa đông của quân đội Nga. Trong ảnh là một người lính Nga đội mũ ushanka vào năm 1990.
Từ chiếc mũ truyền thống, nay ushanka được các nhà mốt đưa lên sàn diễn và trở thành một món phụ kiện thời trang cực “chất”.

Với sự lăng xê của Jennie, cũng có thể mũ ushanka sẽ trở thành trend phụ kiện hot trong mùa đông năm nay. Thực sự thì chiếc mũ này khiến outfit nhìn sang và ngầu hơn hẳn.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here